Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của thiết bị định vị xe máy không dây

Ngày đăng: 30/05/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Thiết bị định vị xe máy không dây đang dần trở thành một thiết bị kiểm soát xe máy từ xa hiệu quả nhất hiện nay và đang được mọi người sử dụng khá phổ biến. Nhưng hiện nay có khá nhiều nơi kinh doanh loại sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng nên hình thành nhiều mức giá khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy băn khoăn và đắn đo khi lựa chọn sản phẩm. Đó là lý do vì sao chúng tôi đặt ra vấn đề ngày hôm nay và giải đáp thắc mắc "Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu là hợp lý?"

Thiết bị định vị xe máy không dây là gì?

Đây là một thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn nhằm mục đích theo dõi và định vị vị trí xe máy. Khi lắp đặt thiết bị định vị gps, chúng ta cần phải tải về ứng dụng của thiết bị trên điện thoại và đồng thời phải dùng số điện thoại của mình đăng ký để liên lạc với thiết bị.

định vị xe máy không dây

Thiết bị định vị tích hợp module GSM hỗ trợ SIM của các nhà mạng tại nước ta hiện nay, có thể thông báo trường hợp nguy hiểm của xe máy cho chủ xe bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa, thiết bị còn có module GPS liên tục truyền nhận thông tin với các vệ tinh nhân tạo để đảm bảo có thể cung cấp vị trí mới nhất của xe máy kịp thời đến với người sử dụng.
Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy không dây nhờ vào các cảm biển chuyển động và cảm biến va chạm, cảm biến độ nghiêng có độ nhạy cực cao, nên nó có thể dễ dàng nhận ra được những trường hợp trộm cắp, cạy nại ổ khóa hoặc tháo phụ tùng xe của tên trộm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của thiết bị định vị gps xe máy

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, người dùng đều quan tâm đến mức giá của chúng, vậy thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu và những yếu tố nào quyết định mức giá của loại sản phẩm này?! Thiết bị định vị dành cho xe máy ngày nay được kinh doanh khá phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Dựa vào những yếu tố sau đây để có thể xác định được mức giá chính xác của sản phẩm:
thiet-bi-dinh-vi-xe-may-khong-day
  • Nhà sản xuất luôn là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá của sản phẩm, khi thiết bị định vị xe máy không dây được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn, sản phẩm đó sẽ có mức giá cao hơn những sản phẩm thông thường khác, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng cực kỳ cao.
  • Những tính năng, công nghệ được ứng dụng vào việc sản xuất sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá của sản phẩm. Những thiết bị sở hữu những công nghệ mới, tính năng đa dạng sẽ có mức giá chênh lệch với những sản phẩm thông thường.

Và sau đây chính là mức giá hợp lý nhất cho các dòng thiết bị định vị xe máy không dây:

Tên sản phẩm

Giá (VNĐ)

Thiết bị theo dõi định vị GPS TRACKER T8

2.999.000

Fast Lock V2.0

1.550.000

GPS định vị xe NS

2.499.000

Thiết bị theo dõi định vị GPS TRACKER X5

2.450.000

Thi ết bị định vị VIETMAP 304

2.699.000

Thi ết bị định vị VIETMAP R79

2.700.000

Với mức giá chính xác và hợp lý mà chúng tôi vừa chia sẽ, mong rằng đây có thể là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi "Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu?"

>>> Xem chi tiết về các thiết bị định vị xe máy không dây tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html