Xe Vision có thể trang bị Smartkey Honda không?

20/08/2019
bởi

Bạn mới “tậu” được chiếc Honda Vision và muốn lắp đặt ổ khoá smartkey Honda Vision để bảo vệ xe khỏi những trên trộm cướp, nhưng không biết xe vision có thể trang bị smartkey Honda hay không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người.

Xe Vision có thể trang bị smartkey Honda không?

Như mọi người biết xe vision là của hãng Honda và smartkey Honda cũng do chính hãng này sản xuất ra nên bạn có thể lắp được smartkey Honda cho xe Vision. Khi lắp vào hoàn toàn tích hợp, không phải rạch mổ dây diện, tác động vào bất kỳ cấu trúc của xe cả nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Các jack cắm được thiết kế phù hợp với xe vision người thợ chỉ cần gắn vào là vừa khớp.

honda smartkey vision thế hệ mới

Bên cạnh đó, về yếu tố thẩm mỹ còn đẹp hơn so với ổ khoá rin trên xe, nhìn vào giống như là nhà sản xuất đã lắp sẵn trên xe. Nên mọi người muốn lắp smartkey Honda Vision để chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp thì đừng lo ngại, để cho yên tâm hơn bạn có thể đến cửa hàng và đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng của Honda tư vấn và lắp đặt. Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất để giúp bảo vệ xe Vision khỏi tình trạng trộm cướp táo tợn hiện nay.

>>> Xem thêm: Smartkey honda dành cho xe Winner

Cách sử dụng smartkey Honda Vision

Mở xe: Để mở xe bạn mang điều khiển đến gần xe và ấn vào nút chìa khoá, sau đó vặn núm ổ khoá trên xe về nút mở, lúc này bạn gạt chân chống lên, ấn nút đề và bóp thắng là có thể khởi động được.

Khoá cổ: Để khoá cổ bạn mở điều khiển, sau đó vặn khoá tắt máy, ấn nút đề và bóp thắng (lúc này bạn sẽ nghe tiếng bíp), sau bạn xoay cổ xe sang bên trái, vặn núm khoá ngược chiều kim đồng hồ là đã hoàn thành thao tác khoá cổ xe.

Mở yên xe: Bạn bật điều khiển, sau đó vặn núm chìa khoá về vị trí nút seat, rồi sau đó ấn nút seat kế bên là có thể mở được yên xe.

smartkey honda vision chất lượng

Những tính năng của smartkey Honda Vision

Chúng tôi xin giới thiệu qua những tính năng tiện dụng của smartkey Honda Vision để mọi người có thể biết và sử dụng:

Tính năng tìm xe

Nhiều lúc bạn sẽ gửi xe trong bãi rộng ở siêu thị, hay trong các trung tâm thương mại, nếu mà đi tìm hết dãy này đến dãy khác như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi khiến bạn phát bực. Nhưng khi xe vision được gắn smartkey Honda thì bạn chỉ việc cầm remote lên ấn vào nút tìm xe trên điều khiển, khi đó xe sẽ nháy đèn và đồng thời phát ra tiếng kêu. Lúc này bạn không muốn xe phát ra tiếng kêu, chỉ chớp xi nhanh bạn chỉ việc ấn giữ nút tìm xe trên điều khiển trong vòng 3 giây.

Chống dàn cảnh cướp xe

Khi bạn đang chạy trên đường thì bị dàn cảnh cướp xe, lúc này bạn hãy bình tĩnh thay vì chạy theo kẻ trộm một cách nguy hiểm, thì hãy bình tĩnh cầm remote chạy đi xa, khi xe cách remote khoảng vài m sẽ tự động bật đèn, tắt máy phát ra tiếng kêu và kẻ cướp không thể mở máy lại được. Như vậy khiến kẻ cướp hoảng loạn, bỏ xe chạy, như vậy xe của bạn được bảo vệ nguyên hiện trạng.

Tính năng chống trộm

Khi xe vision của bạn được lắp thiết bị này thì kẻ trộm không có điều khiển thì không thể nào mở xe được, cố tình vặn thì núm khoá chỉ xoay tròn. Ổ khoá được làm bằng vật liệu đặc biệt rất là chắc nên kẻ trộm cũng không thể đập phá.

Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Smartkey Honda Vision!

Tham khảo thêm lí do vì sao ngày càng nhiều người tin dùng smartkey honda tại: https://tinhte.vn/threads/li-do-ngay-cang-nhieu-nguoi-tin-dung-khoa-smartkey-cho-xe-may.3002168/