Tính năng nổi bật và cách lắp đặt smartkey Honda cho xe Winner

Ngày đăng: 19/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn tích góp và mua cho mình chiếc xe Winner với kiểu dáng đẹp và muốn gắn smartkey để bảo vệ khỏi những kẻ trộm cướp mà còn băn khoăn, thì bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người những tính năng nổi bật và cách lắp đặt smartkey Honda xe Winner.

Tính năng của smartkey Honda Winner

Tính năng chống trộm

Khi bạn đã tắt khoá xe và đem remote đi xa cách xe 2 m thì kẻ trộm muốn vặn mở khoá xe sẽ không có tác dụng gì, nếu cố tình vặn với lực mạnh thì núm khoá chỉ xoay tròn. Đặc biệt núm và nguyên bộ ổ khoá được làm bằng chất liệu cực kỳ chắc chắn nên trộm muốn đập phá vẫn không được.

Tính năng chống dắt

Khi nhấn vào tính năng chống dắt trên điều khiển, lúc này núm khoá sẽ nháy lên đèn màu đỏ, chứng tỏ chức năng đã được kích hoạt. Khi này nếu chúng ta đụng mạnh một lần xe sẽ nháy và kêu, nhưng nếu không có lực tác động vào xe trong khoảng vài giây thì xe sẽ tự đóng tắt máy để tránh làm phiền những người xung quanh khi ai đó chỉ vô tình đụng phải. Còn nếu có lực tác động liên tục, xe sẽ hú còi liên tục để cảnh báo, Như vậy kẻ trộm sẽ không thể dắt xe đi được và hoảng hốt bỏ chạy.

Tính năng khóa/ mở cốp và cổ xe

Bộ khoá smartkey Honda Winner khi lắp vào xe sẽ được tích hợp luôn chức năng khóa/mở cốp và cổ xe. Khi muốn mở yên xe bạn bật remote, bật mở khoá xe lên, sau đó ấn núm khoá là bạn đã có thể mở cốp xe. Còn để khoá cổ xe bạn quay đầu xe về một bên, sau đó quay núm khoá theo ngược chiều kim đồng hồ.

smartkey honda cho winner

Tính năng tìm xe

Thường chúng ta gửi xe bãi rộng, bạn phải tốn nhiều thời gian để tìm được chiếc xe của mình, nhưng nếu xe của bạn được gắn smartkey Honda thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ấn nút tìm xe trên remote thì lúc đó xe sẽ bật đèn tín hiệu và phát ra tiếng kêu như vậy bạn sẽ biết được xe của mình đang ở đâu.

Tính năng chống cướp

Khi bị dàn cảnh cướp xe ngoài đường, thay vị bạn rượt đuổi theo kẻ cướp như vậy sẽ rất nguy hiểm, nếu xe bạn gắn smartkey Honda Winner bạn hãy bình tĩnh giữ chiếc remote trong người, khi đó kẻ cướp chạy cách khoảng vài m sẽ bật đèn cảnh báo, hú còi liên tục và tắt máy, như vậy kẻ trộm khoảng hốt bỏ chạy, tài sản của bạn được bảo vệ một cách an toàn.

Tính năng chống thấm nước

Nhiều người lo sợ rằng khi khoá xe đang hoạt động bị nước mưa rơi vào sẽ bị hỏng, nhưng mọi người yên tâm ổ khoá này chống thấm nước rất tốt, bạn đi trong trời mưa vẫn hoạt động.

Cách lắp đặt smartkey Honda Winner

Đầu tiên sẽ tháo bộ ổ khoá thường của xe winner ra, lắp Honda smart key vào. Do sản phẩm chính hãng nên khi lắp vào vừa khít và gắn nối dây điện rất nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các bộ phận, cũng như rạch nối bất cứ mối dây nào, sau đó bạn lắp mặt nạ của xe vào là xong.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tính năng nổi bật và cách lắp đặt Smartkey Honda cho xe Winner, từ đó đưa ra quyết định có nên lắp hay không và khi lắp rồi biết cách sử dụng và tận dụng hết tính năng tuyệt vời của nó.