Vì sao nên sử dụng khóa chống trộm xe máy Smartkey Litech

Ngày đăng: 15/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Tình huống mất trộm xe máy ngày càng trở nên nhanh và khó lường trước được, để bảo vệ chiếc xe của mình nhiều người đã lựa chọn khoá chống trộm xe máy smartkey Litech. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người hiểu về bộ ổ khoá này.

Lắp đặt dễ dàng không ảnh hưởng đến xe

Bộ ổ khoá này có cục nguồn, dây nối để lắp vào xe rất nhỏ gọn, khi lắp người thợ chỉ cần mở mặt nạ trước của xe ra rồi đặt và cố định thiết bị một cách khéo léo đảm bảo chắc chắn và bí mật để kẻ trộm không phát hiện ra. Quá trình lắp không cắt hay mổ dây điện của xe, giữ trạng thái và hoạt động của xe như ban đầu.

Chống trộm xe hiệu quả

Khi xe được lắp thiết bị khoá từ chống trộm xe máy Litech thì sẽ tự kích hoạt chế độ chống trộm. Khi xe tắt máy nếu kẻ trộm dùng dụng cụ để tác động vào ổ khoá xe hoặc thậm chí dùng chìa khoá của xe để mở nhưng không có thẻ chip của Litech kèm theo thì xe sẽ không cho phép khởi động vào báo còi inh ỏi để cảnh báo cho chủ xe và những người xung quanh biết có kẻ gian trộm xe.

khóa chống trộm xe máy smartkey litech

 

Có tính năng chống dắt

Đặc biệt khóa chống trộm xe máy smartkey Litech V3 có tính năng chống dắt. Bạn bật tắt chìa hoà 2 lần sau đó ấn còi kêu 2 tiếng và rút chìa khoá ra khỏi ổ là đã có thể kích hoạt tính năng chống dắt. Lúc này kẻ trộm dắt xe đi khoảng 1-2 m thì xe sẽ hú còi báo động.

Có thể đổi mật mã nhằm vô hiệu hoá chip bị mất

Khi bạn lỡ làm rơi mất chip và không tìm lại được thì bạn có thể xoá chip đã bị mất khỏi hệ thống bằng cách đưa chìa vào ổ, bật tắt nhanh 3 lần, trong 3 giây bạn sẽ nghe tiếng còi báo, sau đó bạn đưa chip còn lại tới gần bộ nhận diện của xe sẽ nghe tiếng còi, lập tức bạn bạn tắt khoá điện. Lúc này chip bị mất đã bị xoá trên bộ nhớ chỉ duy nhất chip bạn đang sử dụng hoạt động. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để được cấp lại mật mã.

khóa thông minh smartkey litech cho xe máy

Có hai chip cho người mua

Mỗi bộ sản phẩm khoá chống trộm xe máy Smartkey Litech sẽ có 2 chip đi kèm cho người mua, 1 chip bạn để sử dụng hằng ngày và 1 chip dự phòng trường hợp bị mất.

Không phụ thuộc vào nguồn điện

Một ưu điểm của khóa chống trộm xe máy Litech là không phụ thuộc vào bình ắc quy của xe như những loại khoá khác trên thị trường hiện nay. Khi xe bị mất nguồn bạn vẫn được đặt trong trình trạng khóa ( đạp không nổ với các xe có cần khởi động cơ)

Chip nhỏ gọn

Loại chip nhỏ của thiết bị này rất nhỏ nhưng chiếc móc trang trí chìa khoá bình thường nên dễ dàng mang theo và kẻ trộm khó phát hiện ra. Sản phẩm mang dáng vẻ tiện lợi, nhỏ gọn những hiệu quả chống trộm là cực kì cao.

Thích hợp với nhiều loại xe

Bộ khóa chống trộm xe máy Smartkey Litech gắn phù hợp trên nhiều loại xe của honda, Yamaha, suzuku như SHI, Spacy, Ari Blade, Lx, dream, wave,…

Giá hợp lý

- Khóa từ chống trộm xe máy Litech: 650.000 đồng

- Smartkey Litech V1-3000: 1.099.000

Đây là mức giá khá hợp lý mà các chủ xe có thể bỏ ra để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những tên trộm cướp.

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về khóa chống trộm xe máy Smartkey Litech để có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn cho chiếc xe máy của mình.

Tham khảo thêm các loại giá chống trộm xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html