-22%
gia khoa chong trom xe may

Giá Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy

Khoá Chống Trộm Xe Máy
Còn hàng
Giá thị trường: 960,000 đ

Giá bán: 750,000 đ

+

Những loại khóa chống trộm xe máy, xe tay ga thông minh, cao cấp, hiệu quả

Bạn đang sử dụng xe máy và Bạn cũng biết thực tế là chỉ cần quay lưng 10s-15s là chiếc xe của Bạn đã có thể mất ngay lập tức!

Bạn muốn bảo vệ xe mình, nhưng không biết cách nào hiệu quả, thực tế và an toàn? Bạn có thể kiểm tra bằng cách thử công dụng bảo vệ của Khóa Chống Trộm Xe ngay khi lắp xong

Tại sao Bạn không lắp khóa chống trộm xe? đây là cách đơn giản, hiệu quả nhất với chi phí chỉ bằng 0,05% chiếc xe của Bạn. 

 

Khóa chống trộm dành cho xe máy, xe tay ga  trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và thường được phân loại theo những dạng khác nhau như: Khóa Chống Trộm xe máy chip, khóa chống trộm Remote, khóa cảm ứng chống trộm xe máy báo kèn, khóa từ  chống trộm cho xe máy, khóa cảm ứng chống trộm xe máy đa năng, khóa chống trộm xe máy có còi hú, khóa điện, Thay Ổ Khóa Thường Thành Ổ Núm Smartkey Honda,..

Chúng tôi, Công ty Khóa Chống Trộm Xe Máy Minh-T với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường khóa chống trộm xe giới thiệu đến các Bạn các loại khóa chống trộm từ đơn giản đến cao cấp mới nhất 2019 dành cho các loại xe máy tại Việt Nam với các tiêu chí:

- An Toàn, Không hao bình, không hú còi báo sai và được bảo hành dài hạn

1. Khoá chống trộm xe máy Remote : Giá 750.000 vnđ

- Khoá remote báo động đơn giản giá 750.000 vnđ, vui lòng nhấp vào Khoá Chống Trộm Remote

Tính năng của loại khóa chống trộm Remote

Khóa chống trộm dành cho xe máy dùng remote là loại khóa báo động, cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe....và thực hiện các chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh (có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote). Và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

khoa chong trom xe may co coi

- THIẾT BỊ ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG STEEL MATE (Steel mate là nhà sản xuất remote và thiết bị xe hơi nổi tiếng thế giới) 

Mô tả về sản phẩm:
Khóa chống trộm xe máy VIP là loại khóa báo động cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe....và thực hiện tác chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh(có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn
- Sản phẩm phù hợp với mọi loại xe SYM,HONDA,YAMAHA, SUZUKI. Đặc biệt các dòng xe mới như: SHi,PCX,PSi,Lead,Air Blade,LX, Vision, Future X, yamaha nozza, SCR, Hayate, yamaha luvias, Attila, yamaha exciter,
- Sản phẩm của khoá chống trộm VIP Steel-mate đạt tiêu chuẩn quốc gia, là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe.
+ ISO 9001
+ ISO TS 16949 

Giá sản phẩm: 1.200.000 vnđ

 

2. Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU - Giá :920k

- Khoá Chip RFID có giá từ 800.000 vnd đến 1.280.000 vnđ vui lòng nhấp vào Khóa chống trộm chip từ IDC GOSU

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa). Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng...đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời còi chống trộm xe máy sẽ hú lên báo động. Nhưng khi chúng ta mở bằng chìa khóa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

khoa chong trom xe may bang cam ung

3. Khóa Smartkey Honda

 - Smartkey Honda hay còn gọi là khoá núm Honda là 1 loại khoá thông minh được trang bị trên các dòng xe tay ga cao cấp của Honda, với smartkey Honda sẽ thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khoá cơ truyền thống từ đó nâng cao việc bảo vệ xe một cách toàn diện.

- Khoá Smartkey Honda hay còn gọi là khoá núm Honda giá từ 3.200.000 vnđ xem cụ thể lại link sau: khoá chống trộm smartkey honda

 

 

4. Thiết bị định vị xe máy - Giá 2.999.000

- định vị GPS kết hơp với khoá xe bằng điện thoại di động giá 2.999.000 vnđ. vui lòng nhấp vào Thiết Bị Định Vị Gps Tracker T8

Đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy với các tính năng chuyên dùng để theo dõi xe, quản lý lộ trình xe và kết hợp với việc có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại di động của chính chủ xe để phòng chống trộm cướp xe.

Thiết bị định vị xe GPS là một thiết bị điện tử được lắp bí mật bên trong xe. Khi xe đã lắp thiết bị này thì việc quản lý và giám sát xe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chủ xe chỉ cần có 1 chiếc smartphone có kết nối mạng di động 3G, 4G hoặc Wifi, hoặc 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được chiếc xe của mình đang ở đâu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi xe dừng ở đâu thiết bị đều cập nhật thời gian đổ, kể cả khi xe đang chạy chúng ta cũng có thể giám sát tốc độ xe đang di chuyển ở đâu…

Bên cạnh đó Bạn có thể dùng điện thoại của mình ra lệnh để khoá xe máy, mở xe( khi đã khoá sẽ không ai khởi động được xe Bạn) và tắt máy xe từ xa không hạn chế khoảng cách để chống cướp từ xa

5. Nâng Cấp Chống Cướp Cho Xe Đã Có Khóa Smartkey


 

Tính Năng Chính Khi Lắp Thêm Bộ Nâng Cấp mà một chiếc xe nguyên bản chưa có:

a. Xe đang nổ máy chỉ cần cầm xa ra khỏi xe 2m xe sẽ tự động chớp đèn shinhan, báo còi và tắt máy xe = Tính năng chống cướp

b. Bạn xuống xe gạt chống nhưng quên vặn núm smartkey về OFF và bỏ ra khỏi xe, lúc này xe sẽ báo còi đèn báo cho Bạn biết = Tính năng cảnh báo quên chìa khóa

c. Cảnh báo chủ xe khi pin remote bị yếu rất thông minh và chuẩn xác

d. Các dòng xe Ariblade 2018, Lead 2018 (remote 2 nút) sẽ có thêm tính năng chống dắt xe

>>> Cụ thể về loại khóa chống trộm này . Nâng Cấp Chống Cướp

khoa chong trom xe may thong minh GPS Tracker T8

Lý do mà chúng ta nên lắp đặt khóa chống trộm cho xe máy, xe tay ga

Như mọi người cũng đã xem những video được đăng tải trên internet và trên các phóng sự truyền hình. Với tay nghề bẻ khóa của những tên trộm hiện này, chỉ cần không đầy 10s là chúng đã có thể bẻ khóa được một chiếc xe tay ga đắt tiền với những ổ khóa được nhà sản xuất lắp mặc định. Chỉ cần chúng ta nhất thời không cảnh giác, thì chiếc xe yêu quý chúng ta có thể “bốc hơi” bất cứ lúc nào. Kèm theo đó, nhiều vụ việc cướp có tính chất bạo dạng hơn, chúng có thể giàn cảnh để cướp xe ngay tại những khu vực công cộng, nơi gửi xe hay vào tận nhà để bẻ khóa… Chính do vậy, chúng ta cần phải có những giải pháp thực tế và hiệu quả là hơn hết.

khoa chong trom GPS dung cho xe may

Người xưa có câu: “phòng cháy hơn chữa cháy”, thật vậy cẩn thận chưa bao giờ là hoan phí. Đối với xe máy chúng ta cũng cần như thế, bảo vệ xe của mình trước khi những sử việc xấu có thể xảy ra với mình. Lắp đặt các hệ thống bộ chống trộm xe máy là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để ngăn ngừa các trường hợp bẻ khóa, cướp xe mà các tên trộm thường áp dụng hiện nay. 

chong trom khong o khoa xe may

Chọn cửa hàng uy tín để lắp khóa chống trộm xe máy, xe tay ga

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa chống trộm và kèm theo đó là không ít hàng giả, sản phẩm kém chất lượng. Gắn một khóa chống trộm đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ đối mặt với một vài vấn đề như hỏng khóa, xe không thể mở khóa và nổ máy, khóa mất tác dụng… Chính vì thế, khi lắp khóa chống trộm xe máy, chúng ta cũng cần tìm đến những cửa hàng chuyên lắp đặt và có nhiều uy tín, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng tốt.


mua khoa chong trom xe may o dau

Cửa hàng khóa chống trộm, thiết bị định vị xe máy Minh T

Khác hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0979.72.72.82 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

Q5: 191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5 ( tại TP. HCM)

Gò Vấp: 1227/24 Lê Đức Thọ F13 Gò Vấp

hoặc tại 101B, Đường 30/4, Q.Ninh Kiều ( TP.Cần Thơ)

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe, thiết bị định vị chuyên nghiệp thì cửa hàng Minh T chúng tôi là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cửa hàng khóa chống trộm xe máy cao cấp Minh T chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa chống trộm và thiết bị định vị xe cũng như nhiều thiết bị khác liên quan đến xe máy. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về công dụng và tính năng của các sản phẩm. 

 

Như các Bạn cũng biết một thưc tế xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu tại Việt Nam và cũng là một loại tài sản dễ bị đánh cắp nhất, chỉ cần quay lưng sơ hở là chiếc xe đã có thể bị kẻ trộm bẻ khóa chạy đi mất. Bên cạnh việc làm gián đoạn công việc, mất thời gian, tiền bạc mua xe mới nó còn có thể gây ra các xáo trộn trong gia đình. Để hạn chế tình trạng mất xe thì cách tốt nhất là nên trang bị khóa chống trộm xe để tránh những vụ việc mất xe có thể xảy ra với chính Bạn. 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Giá Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy (1)

Quản trị viên
Trả lời
Khóa chống trộm MT chuyên cung các sản phẩm khóa chống trộm chính hãng, chính sách hậu mãi tốt... Liên hệ: 0979.727.282 - 0986.961.744