Cửa hàng Minh-T Gò Vấp Khai Trương Làm Việc Ngày Mùng 4 Tết
(Khuyến Mãi Tặng Núm CNC Trị Giá 400k Cho Khách Thay Khóa Smartkey Mở Hàng Lúc 8h Sáng) 
Cửa hàng Minh-T Quận 5 Sẽ Khai Trương Làm Việc Bình Thường Từ Ngày Mùng 6 Tết
Tất Cả Sản Phẩm, Dịch Vụ Bảo Hành Vui Lòng Liên Hệ Sau Mùng 10 Tết

Vì sao nên lắp thiết bị định vị chống mất cắp xe máy?

Ngày đăng: 14/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Chiếc xe máy có thể nói là tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, nhiều người tích cực làm việc để có thể dành dụm tiền mua được nên việc bảo vệ nó khỏi trộm cướp là điều cần thiết. Thiết bị chống trộm và định vị xe máy được nhiều người lựa chọn và dưới đây là lý do.

Những kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn

Với những chiếc ổ khoá xe máy thông thường thì những kẻ trộm ngày nay có thể phá khoá một cách dễ dàng trong vòng vài giây, nhiều người chỉ để xe phía ngoài cửa hàng, rồi vào mua món đồ ra ngay, nhưng khi đi ra không thấy xe của mình ở đâu cả. Hay hiện nay có rất nhiều những vụ kẻ cướp kề dao vào cổ người khác để lấy xe hay vụ dàn cảnh cướp xe ngoài đường, thì những ổ khoá thông thường cũng không phát huy được tác dụng của mình. 

Trong khi đó những thiết bị chống trộm và định vị xe máy lại giúp khắc phục được vấn đề này rất tốt. Khi phát hiện xe mình bị trộm cướp thay vì chạy đuổi theo thì hãy bình tĩnh rút điện thoại ra và định vị xe mình đang ở đâu, khi đó bạn có thể báo công an, nhờ những người khác hỗ trợ có thể lấy lại xe một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

chống trộm hiệu quả với định vị theo dõi xe máy

Chi phí không quá cao

Để lắp thiết bị định vị chống mất cắp xe máy bạn tốn khoản chi phí tầm khoảng 1.500.000-2.000.000 đồng. Đây là chi phí phù hợp để bạn có thể bảo vệ tài sản vài chục triệu là phương tiện di chuyển hằng ngày của mình. 

Hãy thử nghĩ xem cuộc sống bạn sẽ không đoán trước điều gì cả, một ngày nào đó “xế yêu” của bạn nằm trong tầm ngắm của tên trộm cướp và bạn đánh mất nó chỉ trong một phút lơ là, lúc đó bạn sẽ tiếc nuối là không bỏ tiền ra để lắp. 

Kẻ trộm rất khó để vô hiệu hoá được

Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy có kích thước khá là nhỏ, khi lắp vào xe người thợ sẽ nguỵ trang che dấu một cách kín đáo nhất để kẻ trộm không thể phát hiện ra. Nên bạn yên tâm kẻ trộm sẽ khó mà biết được xe có gài thiết bị định vị hay không, khi biết rồi để tìm được vô hiệu hoá cũng sẽ tốn thời gian rất lâu, bạn cũng đã kịp thời định vị được xe mình ở đâu. Bên cạnh đó, với một số thiết bị định vị GPS khi mà bị tắt nguồn đột ngột thì sẽ gửi tin nhắn báo về điện thoại của chủ xe để cảnh báo giúp phát hiện ra một cách kịp thời. 

thiết bị chống mất cắp xe máy hiện đại

Giúp chủ xe an tâm hơn

Khi xe được gắn thiết bị định vị theo dõi thì sẽ giúp cho chủ xe an tâm hơn dù xe có bị trộm cắp thì dễ dàng tìm ra được, khi cho người khác mượn xe thì cũng sẽ yên tâm vì bạn có thể biết được người mượn mang xe đi đâu, để ở đâu. 

Có nhiều tính năng tuyệt vời

Thiết bị chống trộm và định vị xe máy có nhiều tính năng tiện dụng mang đến sự tiện ích cho người sử dụng, có thể kể ra như: 

Định vị vị trí chính xác từng số nhà, ngõ hẽm.
Xem lịch sử hành trình của xe những ngày trước (đi đâu, dừng đổ ở đâu)
Chức năng khoanh vùng: trên ứng dụng thiết bị bạn chọn chế độ khoanh vùng (địa điểm khoanh vùng, khoảng cách khoanh vùng), khi đó nếu xe của bạn bị đưa ra khỏi vùng này thiết bị sẽ gửi tin nhắn về cho bạn.
- Tăt/mở xe từ xa

Tóm lại thiết bị chống trộm và định vị xe máy là điều cần thiết mà bạn nên cân nhắc!

Tham khảo các mẫu thiết bị chống mất cắp xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html