Vì sao cần phải lắp đặt thiết bị định vị chống cắp cho xe máy sh

Ngày đăng: 09/06/2018
Đăng bởi: huy cường imb

SH là một mẫu xe máy thời thượng nhận được khá nhiều sự ưu ái từ người dân nước ta, nhưng đây là một loại xe có giá trị cao, khiến nó thường nằm trong "tầm ngắm" của những kẻ gian muốn cướp lấy xe của bạn. Vậy đâu mới thật sự là phương pháp hiệu quả nhất trong việc chống cướp xe máy SH?! Không gì khác, đó chính là thiết bị định vị xe máy SH.

Cấu tạo thông minh của thiết bị định vị xe máy SH mà bạn cần biết

Thiết bị định vị xe máy SH vốn dĩ được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại và tiên tiến, do đó dòng sản phẩm này sở hữu ưu điểm vượt trội hơn những người "hàng xóm" khác. Điển hình, chúng ta phải kể đến cấu tạo thông minh của loại thiết bị này:

thiết bị định vị xe máy sh

  • Module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay như Mobifone, Viettel, v.v… nhằm mục đích liên lạc giữa thiết bị và điện thoại di động của người dùng mỗi khi xe máy gặp trường hợp trộm cắp. Khi xe máy bị kẻ gian cạy nại ổ khóa, dắt đi hoặc tác động đến xe máy, ngay lập tức hệ thống chuông báo động sẽ được kích hoạt và thiết bị sẽ gọi điện ngay cho chủ xe để thông báo trường hợp khẩn cấp.
  • Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy còn được cấu tạo bởi module GPS, bộ phận này liên tục nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo nhằm đảm bảo có thể cung cấp kết quả định vị cho người dùng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Một số cảm biến phục vụ, hỗ trợ quá trình sử dụng thiết bị được hoàn hảo và chính xác hơn đó chính là cảm biến độ nghiêng, cảm biến va chạm và cảm biến chuyển động có độ nhạy cao. Chúng có thể giúp cho thiết bị nhận ra các trường hợp trộm cắp một cách nhanh chóng.

Lý do mà chúng ta nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy SH ngay từ hôm nay

Những hiệu quả sử dụng mà thiết bị định vị xe máy SH mang lại cực kỳ tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn những thiết bị cùng chức năng khác. Với hệ thống chống trộm thông minh, thiết bị định vị có thể dễ dàng nhận ra các trường hợp nguy hiểm cho xe máy như kẻ gian tháo gỡ phụ tùng, dắt xe máy hoặc ai đó cố tình cạy nại ổ khóa.

thiết bị định vị chống mất xe máy sh

Với khả năng định vị vị trí xe máy từ xa cực nhanh và chính xác, có độ sai số thấp, bạn hoàn toàn có thể giám sát xe máy của mình từ xa và bất cứ khi nào bạn muốn thông qua chiếc điện thoại di động. Hơn nữa, bạn có thể xem lại hành trình xe máy đã đi theo khung giờ tùy chọn, xem lại vận tốc và số kilomet mà xe đã đi.

Với tính năng này, thiết bị định vị xe máy SH có thể dễ dàng giúp bạn tìm lại xe máy nếu không may xe máy bị kẻ gian trộm mất. Một đặc điểm của thiết bị mà khiến nó trở thành thiết bị nên được lắp đặt cho xe máy của chúng ta ngay từ hôm nay đó chính là khả năng tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại di động cực kỳ hiệu quả.

thiết bị định vị cho xe máy sh tại minh t

Với những tính năng đặc biệt đó, thiết bị định vị chống mất cắp xe máy được ứng dụng khá rộng rãi vào đời sống hằng ngày với nhiều mục đích khác nhau:

  • Doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên làm việc.
  • Cha mẹ có thể giám sát con cháu một cách chặt chẽ và an toàn hơn.
  • Theo dõi đối tượng với một mục đích nào đó.
  • Thiết bị có kèm theo voice, có thể ghi lại những cuộc trò chuyện xung quanh xe máy.

Do đó, việc lắp thiết bị định vị chống mất cắp xe máy cho SH đang là một việc làm cần thiết và cấp bách nhất thời điểm hiện tại. Vậy bạn quyết định như thế nào cho xe máy của mình?

Xem chi tiết về thiết bị định vị xe máy sh tại: https://khoachongtrom.vn/bao-ve-xe-honda-sh-bang-thiet-bi-dinh-vi-gps.html