191A NGUYỄN CHÍ THANH, F12, Q.5 - 1227/24 LÊ ĐỨC THỌ, F13, Q.GÒ VẤP

Cửa Hàng Minh-T Q5 Làm Việc Bình Thường -Cửa Hàng GV Chỉ Phục Vụ Khi Hẹn Trước 30 Phút

Khóa Chống Trộm Xe Máy Bằng Thiết Bị Định Vị GPS

26/05/2017
bởi

Thiết bị định vị gps là một công cụ hỗ trợ bảo vệ an toàn tài sản mỗi người trong việc đề phòng chống trộm xe máy đang diễn biến rất phức tạp hiện nay

khoa chong trom cap dinh vi gps

- Với tình hình trộm, cướp lộng hành như hiện nay, việc chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị gps là nhu cầu rất được người dân quan tâm.


- Cùng kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không cao lắm, các thiết bị chống trộm và định vị xe máy sử dụng công nghệ GPS, có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp. Bên cạnh đó còn rất hữu ích trong việc dùng để giám sát ngừời thân, con em mình

Thiết bị chống trộm và định vị GPS xe máy - Sản phẩm cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn

- Để chống trộm xe máy, cách phổ biến là làm chìa khóa thật tốt nhưng thường chúng vẫn bị kẻ trộm vô hiệu hóa một cách dễ dàng. Trong trường hợp bị cướp bất ngờ thì khóa xe xịn cũng không có tác dụng. Do đó, người dân cần thêm nhiều giải pháp hữu hiệu khác. Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm là sử dụng thiết bị chống trộm và định vị gps xe máy kết hợp với công nghệ GPRS, 3G và phần mềm theo dõi từ xa trên điện thoại di động, tablet hay máy tính.

thiết bị định vị chống mất cắp xe máy

Các thiết bị chống mất cắp và định vị xe máy có nhiều tính năng:

+ Chức năng chống trộm, cướp cho xe máy như đặt chế độ bảo vệ (khóa xe) từ xa

+ Có thể tắt máy xe từ xa bằng một tin nhắn SMS, cảnh báo (hú còi) khi kẻ xấu mở/bẻ khóa xe, không cho nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ.

+ Với khe cắm SIM tích hợp sẵn gắn trong thiết bị định vị trên xe máy, thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn báo vị trí cụ thể của xe máy về cho chủ nhân.

Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy sẽ làm được gì ngay sau khi vừa bị mất xe ?

Ngay khi vừa bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, tablet, laptop mở phần mềm Google Maps lên để kết nối với thiết bị định vị trên xe qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ. Với kích thước nhỏ gọn, các thiết bị định vị này có thể dễ dàng gắn vào xe máy một cách kín đáo, có thời gian hoạt động lâu dài hoặc sử dụng bằng nguồn điện sẵn có của xe máy.

Tình hình trộm cắp, cướp giật đang rất phức tạp. Vì thế, việc bảo vệ và giám sát tài sản cá nhân như xe máy là rất quan trọng. Khóa chống trộm xe máy định vị GPS chính là một giải pháp hiệu quả giúp người dân có thể quản lý và giám sát tài sản của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về : Thiết Bị Định Vị Xe Máy Tracker T8 Loại Tốt Nhất Hiện Nay 

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt, tìm hiểu về các loại thiết bị định vị gps cho xe máy mời quý khách đến hoặc liên lạc với cửa hàng Khóa Chống Trộm Xe Máy MINH-T 

website: https://khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-gps.html

 

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MINH - T  

ĐC1:191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5

(Làm Việc:8h-18h00 - Chủ Nhật 16h)

ĐT: 083.608.6979 - 0986.961.744 

Hotline: 0979.727.282