Tìm hiểu về khóa từ chống trộm xe máy thông minh

Ngày đăng: 19/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Kẻ trộm, cướp ngày nay rất tinh vi với chiếc ổ khoá xe thông thường chỉ cần một thiết bị nhỏ có thể phá khoá một cách dễ dàng trong vòng vài dây, điều này khiến nhiều chủ xe lo lắng và tìm đến khóa từ chống trộm xe máy thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa từ chống trộm xe máy thông minh dưới đây nhé. 

Bộ khoá từ chống trộm xe máy thông có gì?

- Một thiết bị nhận tín hiệu thẻ
Một thiết bị loa
Thiết bị điều khiển và bộ dây để gắn nối thiết bị với xe
Hai thẻ quẹt
Một thẻ master card giống như thẻ ATM dùng để quẹt dự phòng khi người chủ xe làm mất hai thẻ kia thì có thể sử dụng thẻ này. 

Để đảm bảo an toàn nhất một thẻ quẹt bạn để ở nhà, một thẻ quẹt bạn mang theo khi đi xe còn thẻ master card bạn có thể cất vào ví mang theo, nếu lỡ thẻ quẹt bị mất đường, bạn có thể lấy ra sử dụng. 

khóa chống trộm xe máy giá rẻ

Lắp đặt khoá từ chống trộm xe máy

Khi lắp đặt người thợ sẽ sẽ mở mặt đầu xe ra, sau đó gắn vào sao cho phù hợp với từng loại xe. Người thợ phải lắp chắc chắn, dùng dây rút buộc gọn gàng và che dấu cẩn thận. Đặc biệt là dán thiết bị nhận diện thẻ và bố trí chuông báo còi ở vị trí thích hơp. Việc lắp đặt không có gì khó khăn và cực kỳ nhanh.

Cách sử dụng

Bạn mở khoá xe bình thường, sau đó trong vòng 5 giây bạn phải quẹt thẻ từ thì xe mới nạp điện, khởi động được và sử dụng như bình thường. Nếu bạn không quẹt thẻ từ trong khoảng thời gian trên sau khi mở khoá thì xe sẽ hú còi báo động. 

Những tính năng của khóa từ chống trộm xe máy thông minh

Với xe lắp khoá từ chống trộm thông minh thì khi người khác chỉ tác động lực vào xe thì xe không có báo động gì cả, khắc phục được tình trạng nhiều loại ổ khoá hiện nay khi vô tình tác động vào thì xe hú còi, kêu lên ảnh hưởng đến người xung quanh. 

Nhưng nếu kẻ trộm thực hiện hành vi phá khoá hay mở chìa khoá xe lên nhưng không có thẻ từ để quết trong vòng 5 giây thì xe sẽ hú còi báo động, dù kẻ trộm có tắt chìa khoá thì xe vẫn hú còi. 

Bên cạnh đó, khi bạn bị cướp xe giữa đường kẻ trộm lấy xe chạy đi, thì khi tắt máy vẫn không thể nào mở lại xe được và xe sẽ hú còi báo động. 

Các loại khoá từ chống trộm xe máy thông minh hiện này

Khóa chống trộm xe máy chip từ IDC GOSU
Khóa chống trộm xe máy Litech
Khoá chống trộm Remote

khóa chống trộm xe máy tại Minh-T

Giá khóa từ chống trộm xe máy thông minh

Giá của những bộ khoá từ chống trộm xe máy thông minh này tầm khoảng 500.000-1.000.000 đồng/bộ. Một chi phí vô cùng hợp lý để bạn có thể bảo vệ chiếc xe của mình khỏi những tên trộm cướp ngày càng tinh vi, xảo quyệt. 

Địa chỉ lắp đặt khoá từ chống trộm xe máy

Bạn muốn tìm địa chỉ để mua và lắp đặt khoá từ chống trộm cho xe máy của mình thì có thể đến với cửa hàng Minh-T, nơi chuyên cung cấp các thiết bị giám sát, chống trộm xe máy thông minh. Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu một cách rõ ràng, chi tiết về từng sản phẩm để có thể đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc xe của mình và được những người thợ lắp đặt cẩn thận, không rạch mổ dây điện, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của xe. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu về khoá từ chống trộm xe máy thông minh và có điều kiện sở hữu nó để bảo vệ chiếc xe máy của mình.