Tìm hiểu về khóa thông minh honda smart key dành cho pcx150

Ngày đăng: 19/03/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Các bạn có biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta hiện nay khá nghiêm trọng và nó diễn ra hằng ngày và ngày càng tinh vi và nhanh chóng hơn trước. Do đó, việc tìm kiếm và trang bị cho xe máy những thiết bị chống trộm luôn là một việc làm cần thiết và cấp bách. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những thông tin bổ ích về loại thiết bị phòng chống trộm cắp xe máy số 1 hiện nay - honda pcx150 smart key.

Smartkey Honda dành cho xe máy là gì?

Smartkey Honda được mệnh danh là một “trợ thủ đặc lực” của các dòng xe máy Honda hiện nay. Bởi vì sao?! Đó là vì hiệu quả phòng chống trộm cắp xe máy mà nó mang đến cưc kỳ cao, không có một thiết bị chống trộm nào có thể so sánh được với khóa thông minh honda smart key tại thời điểm hiện tại.

khóa thông minh honda smartkey

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm được sản xuất bởi Honda và tích hợp sẵn trên những dòng xe máy cao cấp của hãng như SH, SH Mode, Lead, PCX, v.v… nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa trên xe máy theo kiểu truyền thống thành một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay đa năng.

Nhờ vào sự nâng cấp đặc biệt này, người sử dụng xe máy có thể được đơn giản hóa tối đa quá trình sử dụng xe máy do không còn phải dùng chìa khóa truyền thống phức tạp. Ngoài ra, cụm khóa thông minh của khóa thông minh honda smart key mang đến cho xe máy một độ bảo mật cực kỳ cao và ngăn chặn hiệu quả những thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian.

Vì sao chúng ta nên trang bị Smartkey Honda cho xe máy PCX?

Thời điểm hiện tại đang là lúc lên ngôi của Smartkey Honda nói riêng và các loại thiết bị mang tính công nghệ cao nói chung. Sử dụng Smartkey Honda sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong công cuộc phòng chống trộm cắp xe máy mà không có bất cứ một loại khóa chống trộm nào có thể so sánh được.

Honda pcx150 smart key khi được lắp đặt trên xe máy, sẽ mang đến một hệ thống chống trộm hoàn hảo cho xe máy, trở thành một người bảo vệ xe máy an toàn tối ưu, hỗ trợ chủ xe bảo vệ xe máy của họ một cách an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, do được vận dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc sản xuất, Smartkey Honda còn sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, đem lại không ít những lợi ích cho người dùng và xe máy. Vậy những tính năng đó là gì?!

Tính năng ưu Việt của Smartkey Honda PCX

Một trong những tính năng tuyệt vời của Honda pcx150 smart key đó chính là hệ thống chống trộm hiệu quả. Khi mua và lắp đặt Smartkey cho xe PCX, bạn sẽ nhận được một khóa điều khển FOB, thông qua thiết bị này, bạn có thể sử dụng xe máy thay thế hoàn toàn chìa khóa truyền thống.

Cụ thể, khi mang theo khóa FOB bên người và đến gần xe máy trong phậm vi 2m là bạn đã có thể nhận vào núm xoay núm và xoay núm về vị trí ON để khởi động xe máy. Như vậy, chúng ta có thể rút ngắn được quy trình sử dụng xe máy khi không cần phải tra chìa khóa vào ổ.

honda pcx150 smart key

Hơn nữa, với khóa FOB, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn trộm cướp một cách chủ động cực kỳ nhanh. Bạn chỉ việc mang theo khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m, sau 15s hệ thống tự động tắt máy xe và không ai có thể khởi động xe máy ngoại trừ bạn.

>>> Xem chi tiết về Honda Smartkey PCX tại: https://khoachongtrom.vn/honda-smart-key-pcx--smart-key-cho-xe-honda-pcx150-pcx125.html

Ngoài ra, trên khóa FOB còn được tích hợp một số phím chức năng, cho phép bạn có thể thực hiện nhiều tính năng khác của bộ khóa thông minh honda smart key chẳng hạn như việc tìm kiếm, định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần.

Quả thật đây là một sản phẩm hiện đại và thông minh bậc nhất hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay cho xe máy của mình thôi nào.