Thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp, nhỏ gọn, khó phát hiện

Ngày đăng: 13/06/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển như hiện nay, do đó có khá nhiều sản phẩm mang trong mình những tính năng hiện đại được cho ra đời và thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ. Bạn đã từng nghe đến việc theo dõi vị trí xe máy của mình từ xa chưa? Đó là tính năng vô cùng hữu ích được tích hợp trên dòng sản phẩm này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm chống trộm thông minh này nhé!

Khái niệm về thiết bị định vị gps siêu nhỏ

Công nghệ mới đã cho ra đời một thiết bị định vị có kích thước siêu nhỏ nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp là một thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt một cách kín đáo bên trong xe máy của bạn nhằm hỗ trợ người dùng có thể định vị vị trí của xe máy mọi lúc mọi nơi.

Nhờ vào việc nhỏ gọn đó, thiết bị giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy và hiệu quả sử dụng đáng kể. Một điểm cộng khác ở thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp đó chính là thiết bị có thể kết nối với máy tính bảng hoặc điện thoại đã được kết nối Internet từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý xế yêu của mình từ xa.

bộ thiết bị định vị bảo vệ xe máy

Cấu tạo thông minh của thiết bị định vị gps siêu nhỏ

Để có thể phục vụ người dùng các tính năng thông minh, giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối thì thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp phải có một cấu tạo vô cùng hoàn hảo:

- Bên trong thiết bị có một module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay với mục đích liên lạc giữa thiết bị và điện thoại di động của người dùng nhằm truyền đạt các thông tin khẩn cấp.
- Một module GPS có nhiệm vụ nhận tín hiệu không ngừng nghĩ từ các vệ tinh nhân tạo nhằm đảm bảo có thể cung cấp kết quả định vị cho người dùng nhanh chóng và chính xác.
- Ngoài ra thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp còn có các cảm biến độ nghiêng, cảm biến va chạm, cảm biến chuyển động có độ nhạy cao, dùng để nhận ra các trường hợp nguy hiểm xảy ra với xe máy. Các cảm biến này hỗ trợ thiết bị hoạt động một cách ổn định và hiệu quả hơn.

khả năng chống trộm ưu việt của định vị xe máy

Những lợi ích đến từ tính năng của gps theo dõi xe máy

Khi nói về tính năng của thiết bị theo dõi xe máy chuyên nghiệp, chắc có lẽ chúng ta sẽ phải dành rất nhiều thời gian để phân tích và liệt kê. Thông qua bài viết này chúng tôi đã tóm gọn lại trong những điều sau đây:

- Định vị vị trí xe máy hiệu quả từ xa, tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ chính xác, kết quả có độ sai số thấp.
- Quản lý hành trình của xe máy đã đi qua như số vận tốc, số kilomet đã đi, thời gian dừng đổ và các cung đường đi qua.
- Người dùng có thể giám sát xe máy từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng từ xa ở bất cứ thời điểm nào.
- Tìm kiếm cây xăng gần vị trí xe máy nhất.
- Hệ thống phòng chống trộm cắp hoàn hảo kết hợp chuông báo động thông minh.
- Thiết bị có khả năng thông báo cho chủ xe khi xe máy gặp trường hợp trộm cắp nguy hiểm.

Xem thêm thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/vi-sao-nen-trang-bi-thiet-bi-dinh-vi-theo-doi-xe-may.html