Bảo vệ xe máy với thiết bị định vị GPS xe máy nhỏ nhất

Ngày đăng: 11/06/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Hãy bảo vệ xế yêu của bạn ngay từ hôm nay để ngăn chặn những nguy hiểm, hậu quả mất cắp không mong muốn! Vậy chúng ta phải bảo vệ xế yêu của mình như thế nào mới đúng cách?! Hãy để thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất giúp chúng ta giải quyết vấn đề nan giải này nhé!

Khái niệm về thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ

cách thức hoạt động thiết bị gps

Nếu bạn đang thật sự lo lắng cho sự an toàn của xế yêu thì thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất sẽ là một phương pháp tốt nhất dành cho bạn lẫn xế yêu của bạn. Đây được xem là một sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho việc chống trộm cùng với định vị xe máy từ xa.

Thiết bị có kích thước khá nhỏ, chỉ bằng một bao thuốc lá và được lắp đặt gọn gàng và kín đáo bên trong xe máy của bạn. Vị trí của thiết bị được khuyên là một vị trí khó tìm thấy trên xe máy thì độ bảo mật sẽ càng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến lý do vì sao chúng ta nên lắp đặt thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất.

Bởi khi được lắp đặt thiết bị, xế yêu của bạn dù đang ở nơi nào đi chăng nữa, chỉ cần một hành động nhỏ với thiết bị điện thoại di động là bạn đã có thể định vị được vị trí của xế yêu. Thiết bị định vị gps được tích hợp module GSM có thể hỗ trợ sử dụng thẻ SIM của các nhà mạng nhằm mục đích liên lạc với điện thoai di động của bạn để cảnh báo về những trường hợp trộm cắp.

Không những thế, thiết bị còn có một module GPS bên trong thiết bị có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo liên tục nhằm đảm bảo có thể cung cấp cho bạn vị trí xe máy mọi lúc mà bạn cần với độ chính xác cao nhất.

Giờ đây, chỉ cần thông qua điện thoại di động đã được kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể quản lý xe máy của mình mọi lúc mọi nơi với hiệu quả cao nhất. Đó hoàn toàn là lý do khiến cho thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán thiết bị định vị xe máy uy tín nhất tại Sài Gòn

Những tính năng không thể thiếu cho xế yêu mà thiết bị định vị gps mang lại

thiết bị định vị từ xa

Chính việc mang đến những tính năng vô cùng quan trọng và hữu ích này mà thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất trở nên nổi tiếng và được lòng người tiêu dùng:

- Thiết bị được tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm biến va chạm và độ nghiêng cực nhạy kết hợp với chuông báo động thông minh có thể được kích hoạt bất kỳ lúc nào xe máy gặp nguy hiểm như một lời “kêu cứu”.
- Thiết bị gps định vị có thể gửi các cảnh báo đến người dùng khi xe chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.
- Khi có ai đó cố tình trộm cắp hoặc tháo gỡ phụ tùng xe, cạy nại ổ khóa, v.v…ngay lập tức thiết bị định vị gps xe máy nhỏ nhất sẽ gọi điện/nhắn tin vào số điện thoại đã đăng ký đồng thời hệ thống chuông báo động được kích hoạt.
- Nhờ được tích hợp nhiều module hiện địa, thiết bị có thể giúp người dùng định vị vị trí xe máy với kết quả chính xác và trong thời gian nhanh chóng.
- Thông qua điện thoại, bạn còn có thể tìm thấy các cây xăng gần vị trí của xe máy nhất.
- Quản lý tổng các hành trình xe máy đã đi qua, số vận tốc, kilomet, thời gian dừng đỗ, v.v…

Tham khảo giá thiết bị định vị theo dõi xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-de-theo-doi.html