Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ _ Bạn đồng hành cho mọi nẻo đường

Ngày đăng: 08/09/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ có thể chứng minh cho câu nói “Nhỏ mà có võ” như người xưa lưu truyền. Đây được xem là một thiết bị tuy có kích thước nhỏ nhưng lại ẩn chứa khá nhiều tính năng tuyệt vời, khả năng chống trộm hoàn hảo và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng xe máy.

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ là gì?

Thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ là một sản phẩm có kích thước cực kỳ nhỏ bé, chỉ vừa bằng một bao thuốc lá, thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn nhằm mục đích theo dõi, nghe lén hoặc định vị vị trí xe máy thông qua điện thoại di động. Ngoài ra, thiết bị còn có công dụng chống trộm cắp xe máy hiệu quả.

Khi mua và lắp đặt thiết bị, số điện thoại của bạn sẽ được kết nối với hệ thống thiết bị phòng trường hợp xe máy bị mất cắp, trộm cắp, v.v… Trong những trường hợp này, thiết bị sẽ gọi điện cảnh báo đến số điện thoại đó.

thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ siêu xịn

Cấu tạo chi tiết của thiết bị định vị gps xe máy

Nhờ vào các công nghệ hiện đại và tiên tiến, thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ được sản xuất một cách hoàn hảo nhất, sở hữu một cấu tạo vượt trội hơn tất cả các sản phẩm cùng loại khác.

Bên trong thiết bị sỡ hữu module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay nhằm mục đích liên hệ với người dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Giờ đây, bạn có thể kết nối với tối đa 3 số điện thoại.

Module GPS bên trong thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ có nhiệm vụ truyền nhận tín hiệu liên tục từ các vệ tinh nhân tạo để đảm bảo có thể cung cấp vị trí xe máy cho người dùng bất cứ khi nào trong thời gian nhanh nhất có thể.

Một số các cảm biến như cảm biến độ nghiêng, cảm biến va chạm, cảm biến chuyển động được tích hợp bên trong thiết bị nhằm hỗ trợ quá trình hoạt động của thiết bị đạt hiệu quả cao và ổn định hơn.

thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ

Thiết bị gps xe máy siêu nhỏ - Bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Vì sao chúng ta lai nói thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường? Bởi khi lắp đặt dòng sản phẩm này cho xe máy, dù là đang ở nơi đâu, vào lúc nào hoặc thậm chí khi bạn và xe máy không ở cùng nhau, bạn vẫn có thể kiểm soát, định vị vị trí xe máy của mình thông qua điện thoại di động.

Ngoài ra, với tính năng định vị vị vị trí, bạn có thể dõi theo hành trình mà xe máy đã và đang đi qua, với số vận tốc là bao nhiêu và dừng đỗ trong thời gian bao lâu, v.v… Hơn nữa, đối với những bạn yêu thích đi phượt, thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ là một sản phẩm có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trên quãng đường đi.

Thiết bị có thể giúp người dùng tìm kiếm vị trí cây xăng gần xe máy nhất hoặc gửi các cảnh báo đến người dùng thông qua điện thoại di động khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường. Không những thế, thiết bị còn rất nhiều tính năng ưu Việt khác, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt thiết bị thông minh này cho xe máy của mình ngay thôi nào!