191A NGUYỄN CHÍ THANH, F12, Q.5 - 1227/24 LÊ ĐỨC THỌ, F13, Q.GÒ VẤP

Cửa Hàng Minh T Q5 Làm Việc Bình Thường từ ngày 01/10/2021, Cửa Hàng GV Chỉ Phục Vụ Khi Có Lịch Hẹn Trước 30 Phút 

Sự thật đằng sau khóa chống trộm xe máy, người dùng cần tỉnh táo

08/10/2019
bởi

Ngày nay những vụ trộm cướp xe máy diễn ra trong tích tắc khiến mọi người lo lắng. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm, lắp đặt các loại ổ khoá để bảo vệ xe máy càng nhiều, có cầu ắt có cung, nhiều ổ khoá được quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt ra đời. Nhưng sự thật đằng sau khoá chống trộm xe máy này như thế nào mọi người cần tỉnh táo khi lựa chọn.

Sử dụng khoá chống trộm bảo vệ xe máy là cần thiết

Chiếc xe máy là tài sản quan trọng của mỗi cá nhân, gia đình, phương tiện để mọi người có thể đi học, đi làm, thậm chí là “cần câu cơm” của rất nhiều người để đảm bảo điều kiện kinh tế cho gia đình. Nên việc bảo vệ xe bằng cách lắp đặt ổ khoá từ, smartkey Honda,… là cần thiết.

cách chống trộm xe máy

 

Những kẻ trộm, cướp ngày càng tinh vi, xảo quyệt rất nhiều trường hợp mọi người để xe bước vào quán mua đồ, sau đó ngước mặt quay ra thì không nhìn thấy xe nữa, hay có những vụ dàn cảnh cướp xe ngoài đường mà chủ xe chỉ biết sững sờ đứng khóc nhìn kẻ cướp mang xe của mình đi. Những ổ khoá xe thông thường chẳng có gì khó khăn để vô hiệu hoá đối với kẻ trộm ngày nay, nên việc lắp đặt ổ khoá thông minh để bảo vệ xe hoàn toàn chính đáng. Chỉ cần bỏ ra khoảng tiền nhỏ, để an tâm rằng chiếc xe được bảo vệ và nằm trong sự giám sát của mình là rất đáng.

Cần tỉnh táo lựa chọn khoá chống trộm

Do nhu cầu lắp đặt khoá chống trộm cho xe máy ngày càng nhiều, cũng từ đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán các loại khoá khác nhau như khoá càng chỉ có giá 30.0000-150.000 đồng; khoá từ, khoá cảm ứng chỉ có giá 70.000-90.000 đồng; hay những khoá thông minh hơn sử dụng sóng RF có giá từ 400.000- 1000.0000 đồng. Những sản phẩm này thường được bán trôi nổi và không có nhãn mác rõ ràng. Tuy nhiên do ham rẻ nên rất nhiều người vẫn lựa chọn.

Sau khi sử dụng một thời gian thì phát sinh ra rất nhiều đề như: khoá bị lỗi, ổ khoá làm hao bình ác quy nhanh, hay sau thời gian bảo hành thì bị hỏng liên tục, …Rất nhiều trường hợp mất luôn cả xe lẫn khoá, chỉ vì ham mua ổ khoá chống trộm rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Smartkey Honda chính hãng lựa chọn an tâm cho mọi người

Cần cẩn trọng trước những ổ khoá chống trộm giá rẻ, không rõ nguồn gốc được bày bán ở khắp mọi nơi. Đã đầu tư thì đầu tư cho chót, một là trang bị các loại khóa chống trộm chính hãng được cung cấp bởi các đại lí uy tín. Hai là trang bị luôn smartkey Honda chính hãng, đây sẽ là lựa chọn giúp mọi người an tâm nhất. Sản phẩm này do chính hãng Honda làm ra, nên đảm bảo chất lượng có tem, nhãn mác rõ ràng và được thiết kế tinh xảo nên rất khó làm giả. Khoá được thiết kế rất tinh tế khi lắp vào vừa khít với ổ khoá cũ của xe nên rất đẹp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

smartkey-honda-chinh-hang-chong-trom-hieu-qua

Khi lắp đặt không phải cắt nối bất cứ múi điện hay tác động bất cứ bộ phần nào trên xe nên đảm bảo độ an toàn. Khoá smartkey Honda có nhiều tính năng: chống dắt, chống cướp, tìm xe, báo quên tắt xe,…mọi người có thể kiểm tra được độ chính xác sau khi lắp đặt. Giá của khoá smartkey honda chỉ tầm khoảng 3.200.000- 3.900.000, chất lượng đi đôi với đồng tiền nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi thì mọi người sẽ có sự cân nhắc, kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn những ổ khoá chống trộm để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình. Đừng ham rẻ mà mua ổ khoá chống trộm để rồi “mất cả trâu lẫn cọc”.