Smartkey honda SH nay đã có thể trang bị trên xe máy

Ngày đăng: 17/07/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có cảm thấy ganh tị khi xe máy SH lại được trang bị honda smartkey còn xe máy của mình thì không?! Nếu vậy thì đây sẽ là một tin vui cho bạn khi giờ đây trên thị trường đã có smartkey honda SH có thể trang bị được cho các loại xe máy khác nhau! Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tin vui này nhé!

Như thế nào là smartkey honda SH?

trang bị khóa smartkey honda sh

Smartkey Honda SH là một loại khóa chống trộm thông minh được sản xuất nhằm chống trộm cướp dành cho xe máy. Sản phẩm này được tích hợp sẵn trên dòng xe máy SH khi người dùng mua xe máy.

Thiết bị này được thiết kế với một cụm khóa núm xoay thông minh và sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy. Với công nghệ đó, Smartkey Honda cho xe máy SH mang đến cho người dùng khá nhiều những tính năng và tiện ích tuyệt vời.

Điển hình, giờ đây người dùng không cần phải sử dụng chìa khóa truyền thống để tra vào ổ khóa mỗi khi sử dụng xe máy, mà chỉ cần mang theo chìa khóa FOB và đến gần xe máy là có thể khởi động và sử dụng được xe máy của mình. Với công nghệ này, khóa honda smartkey SH được rất nhiều người dùng chú ý và ưa thích sử dụng.

Giờ đây chúng ta đã có thể trang bị smartkey honda SH cho xe máy khác

Các loại smartkey trên thị trường hiện nay đã có thể tích hợp được trên nhiều dòng xe máy khác nhau và có thể sử dụng hết tất cả các tính năng mà dòng smartkey này mang lại như phiên bản gốc.

Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao, các đại lý cũng như nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời loại Smartkey Honda SH nhiều tính năng hơn và đặc biệt có thể trang bị cho nhiều dòng xe máy khác nhằm mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Smartkey SH chính hãng giá tốt

Những tính năng và tiện ích được tích hợp trên smartkey honda SH

Khi nói về tính năng của smartkey, không thể không nhắc đến công nghệ immobilizer hiện đại được tích hợp trên dòng sản phẩm này. Thiết bị có thể sử dụng môi trường sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát việc khởi động của xe máy. Đây có thể nói là một bước tiến mới trong công cuộc tìm kiếm phương pháp hiệu quả cao chống trộm cướp xe máy.

Với tính năng này, Honda Smartkey SH có thể giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn và đảm bảo hơn khi không còn tình trạng khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp, không thể dùng chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, không thể dùng ngoại lực tác động lên ổ khóa.

Ngoài ra, quá trình sử dụng xe máy sẽ được đơn giản hóa mà lại an toàn hơn rất nhiều, khi người dùng mang chìa khóa FOB và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét, sau đó nhấn nhẹ vào núm xoay, lúc này hệ thống của ổ khóa Smartkey Honda SH sẽ dò và tìm ra mã ID trên thiết bị FOB và tiến hành quá trình đối chiếu.

Bên cạnh đó, khi chìa khóa FOB được mang ra khỏi phạm vi 2 mét so với xe máy trong khi xe máy vẫn còn hoạt động, lúc này không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB, hệ thống smartkey sẽ tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu Honda Smartkey SH cho xế yêu của mình ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích chưa từng có từ trước đến nay!

Tham khảo thêm nhiều tính năng hơn tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-tinh-nang-moi-tren-smart-key-honda-3.0.html