Smartkey Honda - "người bảo vệ" không thể thiếu vào những dịp lễ Tết

Ngày đăng: 09/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey Honda có thể nói là một dòng sản phẩm chống trộm được ưa chuộng nhất trong dịp Tết 2019 này. Bởi càng cận kề dịp lễ Tết, số vụ trộm cắp xe máy sẽ tăng đột biến và không thể kiểm soát được. Do đó, người dùng ráo riết tìm kiếm các phương pháp phòng chống trộm cắp hiệu quả cho xe máy và Smartkey Honda chính là sản phẩm đang được mong chờ nhất.

Khái niệm về Smartkey Honda

bộ khóa smartkey honda

 

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm được thiết kế thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay hiện đại. Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy.

Điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây không cần tra chìa khóa vào ổ khóa mà bạn vẫn có thể sử dụng được xe máy, thật tiện lợi và an toàn. Smartkey hiện đại được thiết bị không dùng chìa khóa, và được tích hợp trên da dạng các loại xe tay ga, xe tay côn hiện nay. Vậy dòng sản phẩm Smartkey Honda sở hữu những ưu điểm gì, chúng hoạt động ra sao?!

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Smartkey Honda

Bộ Honda Smartkey sở hữu một cấu tạo vô cùng thông minh bao gồm thiết bị điều khiển FOB, bộ điều khiển khóa thông minh SCU, bộ vi xử lý trung tâm ECU, cụm khóa thông minh và núm xoay cùng với một số đầu nối khẩn cấp.

Khi người dùng mua và lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy, sẽ được cung cấp một bộ khóa điều khiển từ xa FOB được tích hợp sẵn mã ID trên đó. Khi người dùng mang thiết bị này và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn nhẹ vào núm xoay. Lúc này SCU sẽ tiến hành quét mã ID trên FOB thông qua sóng vô tuyến để đối chiếu.

Tiếp tục, khi người dùng vặn núm xoay về vị trí ON, bộ SCU sẽ tiếp tục chuyển mã ID về ECU để tiếp tục đối chiếu. Nếu quá trình đối chiếu diễn ra thành công, người dùng có thể khởi động xe máy do ECU đã kết nối nguồn điện chính của xe. Quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng vài giây, rất nhanh chóng và tiện lợi.

smartkey bảo vệ xe máy

Thiết bị Smartkey Honda bảo vệ xế yêu của bạn ra sao?

Với khả năng đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động xe máy, thiết bị Smartkey Honda hoàn toàn có thể giúp người dùng sử dụng xe máy an toàn hơn, ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa hoặc khởi động xe máy bằng các đầu nối, ngoại lực từ bên ngoài.

Với ưu điểm đó, Smartkey Honda giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, bảo vệ xe máy khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng chống cướp hiệu quả, khi xe máy đang hoạt động, chỉ cần người dùng mang theo chìa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện và kích hoạt chế độ khóa.

Với sự thông minh và hiện đại đó, Smartkey Honda đủ khả năng để trở thành một người "bảo vệ" vững chắc cho xế yêu của bạn trong những ngày đầu năm mới!

Xem thêm thông tin: https://khoachongtrom.vn/4-ly-do-ban-nen-dung-o-khoa-honda-smartkey-ngay-thay-cho-o-khoa-co.html