4 lý do bạn nên dùng ổ khóa honda smartkey ngay thay cho ổ khóa cơ

Ngày đăng: 08/01/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, chỉ dùng remote và núm vặn nên ổ khóa honda smartkey có thể có tránh được trình trạng vặn, bẻ, đoãn. Chính vì thế, nhiều người dùng chuyển sang lắp smartkey honda để làm đẹp xe và bảo vệ xe tốt hơn.

4 lý do bạn nên thay ngay ổ khóa cơ bằng ổ khóa honda smartkey

ổ khóa honda smartkey cực an toàn

Honda smartkey là một loại khóa thông minh đã xuất hiện và dùng phổ biến tại Nhật Bản từ lâu. Mãi đến 2015, ổ khóa honda smartkey mới được honda chính thức sử dụng tại Việt Nam. Honda smartkey với nhiều tính năng ưu việt, khắc phục được phần lớn những khuyết điểm của ổ khóa truyền thống.

Bảo vệ xe một cách an toàn

Khóa núm honda smartkey có cấu tạo đặc biệt, nếu không được điều khiển bằng đúng thiết bị FOB thì dù có tác động bằng ngoại lực như thế nào thì ổ khóa cũng chỉ xoay tròn. Vì vậy, nếu không có chìa khóa thì trộm không tài nào mở được xe được dù có cố vặn. Điều này khắc phục được hoàn toàn điểm yếu của ổ khóa cơ.

Không phải rút, tra ổ khóa

Khi sử dụng ổ khóa cơ thì người dùng phải dùng chìa mới có thể thực hiện được các thao tác như: đóng/ mở khóa cổ, đóng/mở yên xe, khởi động,…Với ổ khóa honda smartkey người dùng chỉ cần có chìa khóa trên người là thực hiện được tất cả các thao tác trên, muốn khóa xe thì người dùng chỉ cần vặn khóa về vị trí off.

Thời trang

Khác hẳn với ổ khóa cơ thông thường, ổ khóa honda smartkey có thiết kế thẩm mỹ và thời trang hơn. Dải đèn led màu xanh dương bao quanh vòng tròn thiết bị điều khiển FOB làm tăng tính độc đáo, nổi bật cho xe và dễ nhìn trong đêm tối.

Nhiều tiện ích khác

Ổ khóa honda smartkey rất tiện lợi, bên cạnh khả năng chống trộm ưu việt thì ổ khóa smartkey còn có khả năng báo động ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, di chuyển nhẹ nhờ hệ thống chuông báo cực kì lớn. Tính năng báo động khi có ngoại lực tác động của ổ khóa smartkey honda đã giải quyết phần nào hiện tượng trộm cắp linh kiện trên xe, khi đậu xe nơi vắng vẻ. Ngoài ra, ổ khóa smartkey còn có khả năng tìm xe trong bãi giữ xe rộng lớn nhờ khả năng định vị.

lắp ổ khóa smartkey uy tín tại Minh-T

Thay ổ khóa honda smartkey ở đâu tại TPHCM

Hiện nay, hầu như các dòng xe từ cao cấp đến tầm trung của honda đều được trang bị ổ khóa smartkey trừ các dòng xe đời cũ. Nhiều người dùng nhận thấy sự tiện ích mà smartkey honda mang lại nên ồ ạt đi thay ổ khóa cơ bằng ổ khóa honda smartkey. Tuy nhiên, một số người dùng có tâm lý ham rẻ nên đã chọn phải những nơi kém chất lượng, dẫn đến tiền mất tật mang.

Tại TPHCM, nếu người dùng muốn thay ổ khóa smartkey honda thì có thể đến MINH-T. Đến với Minh-T khách hàng sẽ không phải lo chuyện hàng nhái, hàng Trung Quốc. Hoạt động đến nay được 16 năm, Minh-T luôn đặt phương chăm mua bán trung thực, khách hàng là thượng đế lên hàng đầu. Minh-T cung cấp, lắp đặt nhiều loại thiết bị chống trộm, định vị GPS, trong đó khóa smartkey honda là một thế mạnh của Minh-T.

Khi lắp ổ khóa smartkey honda tại Minh-T khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều chế độ hậu mãi và bảo hành hấp dẫn. Quy trình lắp đặt smartkey honda tại Minh-T nhanh chóng bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Quý khách không phải lo xe bị thay đổi cấu trúc, chúng tôi cam kết giữ xe zin 100%. Bên cạnh đó, giá các loại khóa smartkey honda tại Minh-T hợp lí, cam kết không đội giá. Quý khách có thế đến ngay các cửa hàng của Minh-T tại TPHCM, điểm bán đại diện ở Cần Thơ và Nha Trang để trang bị cho xế yêu của mình ổ khóa honda smartkey chính hãng giá tốt nhất.

Xem thêm các tin tức khác về smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/so-sanh-khoa-thong-minh-honda-smartkey-va-khoa-thong-minh-yamaha-smartkey.html