Smartkey Honda Lead - An toàn tuyệt đối cho xế yêu của bạn

14/09/2019
bởi

Bạn mới tậu được chiếc xe Honda Lead cho mình, những không biết làm sao bảo vệ xế yêu của mình trước những tên trộm, cướp ngày càng tinh vi táo tợn thì Smarkey Honda Lead là lựa chọn tuyệt vời. Hiện nay các dòng xe mới của Lead đã trang bị sẵn Smarkey Honda, nhưng vẫn có rất nhiều khuyết điểm khó khăn và kém an toàn cho việc sử dụng. Hiện nay người ta có sản phẩm tích hợp và cắm vào bộ Honda Smartkey Lead đang có trên xe giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe. Người thợ chỉ cắm zắc có đầu thích hợp vào, hoàn toàn không rạch mổ dây, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của xe và cũng không phải thay đổi remote.

Hướng dẫn sử dụng Smartkey Honda Lead

 

Smartkey honda cho xe lead

Mở khoá xe: Ấn nút chìa khoá trên remote, cho đến khi đèn lead của điều khiển chuyển từ mà đỏ sang xanh. Sau đó vặn núm khoá về chữ I là bạn có thể khởi động được.

Tắt máy xe: Để tắt máy xe bạn chỉ cần vặn núm khoá từ chỉ I về chữ O, sau vài giây là xe sẽ tự động tắt máy. Còn nếu bạn muốn tắt xe ngay thì vặn núm khoá về chữ O sau đó ấn nút đề. Cách tắt máy nữa là bạn ấn giữ nút khoá xe trên điều khiển cho đến đi đèn led chuyển từ xanh sang đỏ là hệ thống xe đã được khoá hoàn toàn.

Mở cốp xe, mở cổ xe: Bạn mở khoá xe lên sau đó vặn núm khoá về nút seat là có thể mở cốp xe. Muốn khoá cổ xe bạn vặn cổ khoá về bên trái, ấn giữ núm khoá đồng thời quay ngược chiều kim đồng hồ.

Smartkey Honda Lead có nhiều tính năng bảo vệ xe

Smartkey Honda Lead có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp cho chủ xe có thể chủ động bảo vệ xe máy của mình khỏi những tên trộm cướp.

Ổ khoá được thiết kế đặc biệt

Khi bạn đã khoá xe mang điều khiển bên mình thì kẻ tộm tới vặn ổ khoá không có tác dụng gì, núm khoá chỉ xoay tròn. Bên cạnh đó, núm khoá smartkey Honda Lead được thiết kế bằng vật liệu đặc biệt rất chắc chắn nên kẻ trộm muốn phá cũng không được.

honda smartkey lead chính hãng

 

Tính năng chống dắt

Sau khi tắt máy, dựng xe xuống bạn chỉ cần ấn nút chống dắt xe trên điều khiển thì xe đã được kích hoạt tính năng chống dắt. Lúc này nếu có ai đó đến đụng vào xe hay tác động lực để dắt xe đi thì sẽ chớp đèn và kêu còi để cảnh báo.

 

Tính năng chống cướp

Đây là tính năng được nâng cấp của smartkey Honda Lead. Khi bạn đang chạy xe nếu chẳng may bị kẻ cướp tấn công, hay bị dàn cảnh cướp xe, thì hãy hết sức bình tĩnh giữ nguyên remote trong túi hoặc là giữ remote và bỏ chạy ra xa, không cần phải bấm nút gì trên remote cả. Khi đó xe cách remote khoảng 2 m thì sẽ bật đèn, hú còi cảnh báo và tự động tắt máy, kẻ cướp muốn làm gì cũng không được và hoảng hốt bỏ chạy. Như vậy xe máy của bạn được bảo vệ một cách an toàn, nguyên vặn.

Cảnh báo quên tắt máy xe

Có rất nhiều trường hợp khi đi đến nơi mọi người chỉ gạt chân chống để dựng xe nhưng lại quên vặn tắt núm khoá. Lúc này xe sẽ bị hao điện, bình ắc quy sẽ hết không thể khởi động được xe và kẻ trộm nếu phát hiện ra chúng sẽ lấy xe đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu xe Lead của bạn đã được lắp Smartkey Honda thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi bạn quên tắt máy xe cầm theo điều khiển bên người đi cách xa xe 2m thì sẽ sẽ hú còn báo động để bạn quay lại tắt. Tóm lại để chủ động bảo vệ chiếc lead của mình khỏi tên trộm cướp bạn đừng quên lắp cho xe Smartkey Honda Lead nhé.

Tham khảo thêm thông tin về cách lắp đặt smartkey honda lead tại: https://khoachongtrom.vn/huong-dan-lap-dat-smartkey-honda-cho-xe-lead.html