Hướng dẫn lắp đặt Smartkey Honda cho xe Lead

Ngày đăng: 20/08/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Xe Lead thuộc hãng honda có kiểu dáng đẹp, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình, nó cũng có giá trị cao nên thường bị kẻ trộm dòm ngó, để đảm bảo an toàn nhiều người chọn lắp smartkey Honda Lead, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách lắp đặt.

Bộ smarkey Honda Lead có những gì?

- Remote điều khiển

Núm vặn gắn với bộ điều khiến

Dây cắm có đầu nối được thiết kế phù hợp với xe Lead, khi nối vào vừa như rin với các đầu nối nên tuyệt đối không cần phải mổ rạch dây gì cả.

Do cũng chính là hãng Honda sản xuất nên khi lắp vào vừa khít với ổ khoá cũ, thậm chí trông thẩm mỹ, sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

bộ khóa smartkey honda dành cho xe lead

Tính năng đặc biệt smarkey Honda

Chống cướp

Khi bạn đang nổ xe máy đi giữa đường, bị kẻ cướp lấy trộm xe, hay dàn cảnh cướp xe, thì bạn hãy giữ điều khiển bên ngoài, khi đó xe cách xa điều khiển khoảng vài m sẽ bật đèn và kêu lên rồi tắt máy. Như vậy kẻ trộm chỉ có thể bỏ xe chạy đi, chiếc xe máy của bạn được bảo vệ an toàn.

Tính năng tự ngắt nguồn điện khi chủ xe quên

Khi bạn đi xe đến điểm dừng chỉ chấm chân chống xuống mà quên vặn núm tắt máy xe, khi đó bạn mang theo điều khiển cách xa xe vài m xe sẽ nháy đèn, bật còi để báo cho bạn biết lại tắt, nếu không sau đó xe sẽ tự động ngắt điện, giúp tiết kiệm điện bình ác quy, kẻ trộm đến nổ máy vẫn không được.

Tính năng chống dắt

Khi bạn để xe ngoài đường, vỉa hè,…bạn ấn vào nút chống dắt trên điều khiển, khi đó nếu ai động vào sẽ kêu và báo đèn tín hiệu. Nếu đụng 1 lần sẽ kêu khoảng 10 giây sau đó tắt, nhưng nếu cố tình đụng nhiều lần thì sẽ hú, kêu liên tục để cảnh báo.

Kết nối với điện thoại thông minh

Bạn có thể tải ứng dụng cho smartkey Honda về, sau đó nhập mã ID vào. Khi đó nếu bạn đánh mất điều khiển thì mở ứng dụng trên điện thoại ra, chờ khoảng vài chục giây để xe nhận diện mã ID, sau đó từ ứng dụng bạn có thể tắt/mở, khoá xe trên điện thoại như là điều khiển.

honda smartkey dành cho xe lead

 

Chức năng tìm xe

Một tính năng của Smartkey Honda Lead vô cùng tiện lợi mà phải kể đến đó là tính năng tìm xe. Lúc bạn gửi xe trong bãi rộng, muốn nhanh chóng biết xe mình ở đâu, bạn chỉ cần ấn nút tìm xe trên điều khiển, ngay lập tức xe sẽ nháy đèn và kêu, lúc đó bạn sẽ biết xe mình ở đâu.

Cách lắp đặt smarkey Honda Lead

Đầu tiên bạn nối núm vặn của smartkey với bộ điều khiển trước như vậy lắp vào xe máy sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến bạn dùng toa vít tháo lớp mặt nạ phía trước của xe ra khéo léo tháo ổ khoá xe ra, việc tháo này rất dễ dàng. Bạn vặn lắp ổ khoá smartkey Honda vào giống như vị trí của ổ khoá và nối các đầu vào bình ác quy. Cuối cùng bạn gài các lớp mặt nạ lại là hoàn thành.

Địa chỉ lắp đặt Smartkey Honda Lead

Bạn muốn lắp đặt smartkey Honda Lead uy tín thì có thể liên hệ với Minh-T đây là cửa hàng chuyên cung cấp khoá và thiết bị chống trộm, giám sát xe máy với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng, thợ lành nghề lắp đặt cẩn thận không rạch bất cứ mối điện hay tác động đến bộ phận nào của xe, đảm bảo che dấu cẩn thận kẻ trộm không phát hiện ra để phá, vô hiệu hoá.