Khóa Chống Trộm Xe Honda Lead 125

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom_14824
Còn hàng

Honda Việt Nam vừa cho ra mắt xe honda Lead với những cải tiến đáng biểu dương nhưng xe vẫn chưa được tích hợp thiết bị khóa chống trộm cho xe

Các loại khoá chống trộm cho xe Honda Lead: Khoá Smartkey honda

Áp dụng phong cách thiết kế nhất quán từ SH tới Vision và lần này là Lead 125, Honda biến các sản phẩm tay ga ngày càng "trung tính" hơn, ít thiên hẳn về giới nào. Nếu sự quá thành công của SH và Air Blade đời cũ là điều khó vượt qua với đội ngũ thiết kế của Honda thì Lead 125 ngược lại. Phiên bản Lead 110 chưa bao giờ được coi là đẹp, thậm chí khi mới về Việt Nam dưới cái mác SCR không ít người còn chê thậm tệ cách thiết kế tù túng và vô duyên ở đuôi. Vì thế khi Lead 125 mới ra đời, dù không xuất sắc vẫn có điểm hấp dẫn hơn phiên bản cũ.

Khóa Chống Trộm Xe Honda Lead 125

Những chi tiết bất hợp lý trên Lead cũ được chỉnh sửa. Nắp bình xăng không còn nằm sát dưới sàn khiến người lái luôn phải cúi mỗi khi mở.

- Thay vào đó Honda đưa lên vị trí dưới cốp trước và mở bằng nút bấm tích hợp cùng nút mở yên. Động cơ mới eSP dung tích 125 phân khối chia sẻ với SH và Air Blade.

- Công suất 11,3 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 11,6 Nm ở vòng tua 5.000 vòng/phút. Động cơ đi cùng với những công nghệ như bộ đề tích hợp cùng máy phát điện, ngắt động cơ khi đỗ quá 3 giây Idling Stop. 

- Trong khi đó Lead 110 cũ trang bị động cơ phun xăng điện tử 110 phân khối, công suất 8,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,2 Nm ở 6.000 vòng/phút. Với động cơ mới, Lead 125 được kỳ vọng sẽ vận hành linh hoạt hơn, không bì ì ở tốc độ tầm 40 km/h như bản cũ.

- Với dòng xe lead 125 cửa hàng khoá chống trộm Minh T cũng ra kịp cho ra mắt những sản phẩm mới tích hợp công nghệ RFID như khoá chống trộm chip IDC GOSU để giúp phù hợp và an toàn hơn trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng, khi mua xe honda lead quý khách có nhu cầu trang bị khóa chống trộm cho xe honda lead 125 mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp ráp tận nhà miễn phí

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá