Review ưu nhược điểm thiết bị định vị cho xe máy của viettel

Ngày đăng: 05/06/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Tình hình trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng cao và không có dấu hiệu thuyên giảm, những phương pháp và thiết bị phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay không còn hiệu quả. Nắm được tình hình bất lợi đó, Viettel đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị định vị xe máy Viettel với độ bảo mật cao và hoàn toàn có thể thay thế bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu.

Thế mạnh của thiết bị định vị cho xe máy của Viettel là gì?

Là một sản phẩm mang tính công nghệ cao, thiết bị  định vị Viettel sở hữu không ít những thế mạnh, tính năng cũng như những ưu điểm tuyệt vời, mang lại lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là khả năng định vị vị trí nhanh chóng và siêu Việt của dòng sản phẩm này đã làm hài lòng không ít khách hàng.

Với module GPS làm việc liên tục, nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo không ngừng nghĩ để đảm bảo có thể cung cấp đến người dùng vị trí xe máy một cách chính xác nhất, có sai số cực kỳ thấp, đây được xem là thế mạnh của dòng sản phẩm này mà không có thiết bị nào có thể so sánh được.

thiết bị định vị xe máy viettel

Ngoài ra, thiết bị định vị cho xe máy của Viettel được vận dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc sản xuất nên nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng.
  • Có thể chống nước, chống bụi cực tốt.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ mới, mang đến cho người dùng nhiều tính năng hơn.
  • Giá thành hợp lý.
  • Độ bảo mật cao nhất từ trước đến nay, không có sản phẩm nào có thể so sánh được.
  • Có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng lắp đặt và khá dễ sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy Viettel kết hợp chống trộm hiệu quả

Thiết bị định vị xe máy Viettel hiện nay được nâng cấp hoàn hảo, kết hợp tính năng chống trộm cực kỳ hiệu quả. Bên trong thiết bị có tích hợp các loại cảm biến cực nhạy, có thể nhận được các tình trạng trộm cắp thông qua việc dắt xe, rung xe hoặc cạy nại ổ khóa, tháo gỡ phụ tùng xe, v.v... khi nhận ra những trường hợp này, hệ thống sẽ phát chuông báo động inh ỏi đồng thời ngắt nguồn điện của xe để không ai có thể khởi động được xe máy ngoại trừ chủ xe.

thiết bị định vị cho xe máy của viettel

Ngay lúc này, thiết bị định vị cho xe máy của Viettel sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến người dùng để thông báo tình hình khẩn cấp để có những biện pháp kịp thời.

Tính năng ưu Việt của thiết bị định vị Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel sẽ là một sản phẩm "thù địch" của những kẻ gian có ý đồ xấu với xe máy của bạn. Bởi vì sao?! Chính là vì thiết bị này sở hữu nhiều tính năng vượt trội và thông minh, bảo vệ xe máy của bạn an toàn tuyệt đối khỏi những thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cắp.

Giờ đây, chỉ cần thông qua điện thoại di động, bạn đã có thể kiểm soát được vị trí xe máy của mình, đồng thời có thể xác định được xe máy của mình đang làm gì, đang ở đâu và đã đi qua những cung đường như thế nào. Không chỉ vậy, thiết bị còn lưu lại số kilomet và vận tốc mà xe máy đã đi. Nếu xe máy chạy vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi các cảnh báo đến người dùng nhanh chóng.

Nhờ vào thiết bị định vị cho xe máy của Viettel mà nhiều khách hàng đã có thể dễ dàng tìm lại xe máy của mình sau khi bị trộm cắp thông qua khả năng định vị thông minh của dòng sản phẩm này đấy!

>>> Xem thêm bài viết về lắp thiết bị định vị GPS cho xe máy tại: khoachongtrom.vn/lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-may.html