Phân tích ưu nhược điểm của việc lắp smartkey honda cho xe airbalde

Ngày đăng: 26/03/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Việc lắp smartkey Honda đang dần trở thành một xu hướng mới cho phong trào phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay. Với những tính năng thông minh và ưu điểm vượt trội, Smartkey Honda đã và đang mang lại hiệu quả phòng chống trộm cắp khá cao và nhận được không ít sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Vậy loại thiết bị này có tồn tại các nhược điểm hay không?

Ưu điểm của khóa Smartkey Honda

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh bậc nhất hiện nay, nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một loại cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng chìa khóa rắc rối mà vẫn có thể sử dụng được xe máy.

Smartkey honda airblade hay các loại xe khác nói chung đều được tích hợp công nghệ truyền nhận mã ID bằng sóng vô tuyến để có thể nhận dạng chủ xe một cách thông minh và an toàn tuyệt đối.

Với sự nâng cấp vượt bậc từ ổ khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh, Smartkey Honda giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy đi rất nhiều, người dùng có thể dễ dàng sử dụng xe máy mà không cần phải thao tác nhiều hành động.

Smartkey honda airblade

Ngoài ra, với việc sử dụng cụm khóa thông minh khi lắp smartkey Honda, người dùng có thể ngăn chặn hoàn toàn tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe. Bởi vì sao?! Khi mua và lắp đặt thiết bị, bạn sẽ nhận được một loại khóa điều khiển FOB.

Khi mang theo khóa FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2m, bạn có thể sử dụng xe máy mà không cần thao tác một hành động nào khác với khóa FOB. Do đó, cho dù khóa FOB có để quên trong cốp xe bạn vẫn có thể mở khóa xe bình thường và nhanh chóng. Nhưng hãy nhớ mang theo khóa FOB bên người và đừng để ai có được nó ngoài bạn nhé!

Smartkey honda airblade giúp ngăn chặn tối đa các tình trạng kẻ gian dùng vam, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì giờ đây Smartkey đã trang bị cụm khóa thông minh.

Nhược điểm của Smartkey Honda

Smartkey Honda hiện nay được nghiên cứu và phát triển ở 2 phiên bản đó là V2.0 và V3.0. Có thể nói Smartkey Honda không hề có một nhược điểm nào đáng nói, nhưng ở phiên bản V3.0 có nhiều ưu điểm và tính năng có phần vượt bậc hơn người an hem V2.0.

Ngoài ra, ở phiên bản đầu tiên của Honda, Smartkey honda airblade còn nhiều hạn chế về tính năng cũng như quá trình hoạt động. Cụ thể, đối với phiên bản Smartkey đầu tiên của Honda, bạn phải kích hoạt khóa FOB trước khi mở khóa xe máy, nhưng ở phiên bản V3.0 thì điều đó hoàn toàn được khắc phục, bạn chỉ cần mang theo khóa FOB bên người để khởi động xe máy.

cửa hàng lắp smartkey Honda

Bên cạnh đó, ở phiên bản V2.0 chưa được tích hợp tính năng chống cướp như phiên bản V3.0. Với tính năng này, khi bạn mang theo chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m, sau 15s hệ thống không nhận được tín hiệu từ khóa FOB, nó sẽ tự động tắt máy xe và phát chuông báo hiệu inh ỏi.

Như vậy, bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc lắp smartkey Honda cho xe máy Airblade nói riêng và các loại xe máy khác nói chung. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu nó cho xe máy của mình ngay thôi nào!

>>> Xem sản phẩm khóa chống trộm Honda Smartkey V3.0 tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html