Honda smartkey cho airblade - Không còn nỗi lo mất xe

29/09/2017
bởi

Honda Smartkey cho airblade được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay vì nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng. Đặc biệt là nó sở hữu những tính năng vo cùng ưu việt mà không ai có thể chối cãi được,

Khái quát về khóa Honda smart key Airblade

Theo thống kê năm 2015, Honda Airblade đạt doanh số 357.549 chiếc và nó trở thành mẫu xe ăn khách nhất và là một trong những mẫu xe bán chậy nhất của hãng.

Tuy nhiên, bên cạnh những cải tiến nổi bật trong những khoảng thời gian dài thì dòng xe này vẫn chưa tích hợp loại khóa smartkey honda airblade mà vẫn sử dụng ổ khóa cơ thông thường trong khi một số dòng xe như Sh, Shmode, Lead… đã tích hợp được khóa chống trộm thông minh này.

lap smartkey honda airblade

Nhưng vấn đề đó không còn đáng lo ngại khi mà Honda đã phân phối các loại khóa Honda smartkey cho airblade để dòng này có thể cải tiến. Và điều đáng mừng là loại khóa này còn được các anh em tại cửa hàng Minh T tích hợp thêm tính năng chống cướp hữu hiệu mà các loại khóa khác không có.

Chi tiết thiết kế Honda smarkey cho Airblade:

Bộ khóa chống trộm Smart key Honda airbalde bao gồm một số bộ phận chính sau:

Bộ điều khiển khóa thông minh (SCU):
Đây là bộ phận dùng để giao tiếp với thiết bị điều khiển remote và gửi mã xác nhận đến bộ xử lý trung tâm ECM. Bo mạch của nó được đổ một lớp keo chống nước nên khả năng chống nước của loại khóa Honda smart key airblade này rất cao.
Thiết bị điều khiển remote (FOB): Đây là bộ phận giúp bạn điều khiển xe máy cũng như khóa chống trộm của mình thông qua các phím trên đó. Núm vặn của bạn có được cho phép khởi động hay không là do nó có nhận được tín hiệu từ IC của remote.
 
khoa chong trom honda smart key airblade
 
Cụm khóa thông minh của Honda smart key airblade hay còn được gọi là núm vặn: Gồm 3 phần
Nút bấm
Solenoid: đây là cuộn dây nam châm nếu được kích hoạt thì ta có thể vạn được núm vặn của bộ khóa.
Cụm công tắc 2 cặp tiếp điểm: Khi núm chuyển về vị trí ON thì hai cặp tiếp điểm này sẽ đóng
Bộ vi xử lý trung tâm (ECM)
Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp

Honda smart key airblade hoạt động như thế nào?

Khi người sử dụng xe máy airblade ấn vào núm vặn của khóa chống trộm, bộ vi xử lý trung tâm ECM sẽ được khởi động. Khi người điều khiển có remote bên người (tức remote ở trong phạm vi 2m), ăng ten được tích hợp trong bộ vi xử lý sẽ bắt đầu đối chiếu với mã của remote smartkey honda airbladde. Nếu mã này chính xác, thì người điều khiển có thể vạn núm sang vị trí ON (OFF) theo ý muốn của mình để tắt (mở) khóa xe.

nguyen tac hoat dong cua smartkey honda airblade

Khi núm được vặn đến vị trí ON, bộ điều khiển khóa thông minh SCU gửi mã xác nhận đến bộ vi xử lý trung tâm để xác nhận bộ mã được cài đặt trước đó và cho phép xe được khởi động.

05 lý do bạn nên Lắp Honda smart key Airblade tại Cửa hàng Minh T:

  1. Khóa chống trộm Honda smartkey dành cho xe airblade tại Minh T có đầy đủ chức năng của các loại khóa khác như: Chống trộm, chống dắt, tìm xe trong bãi, báo động.
  2. Minh T tích hợp thêm tính năng chống cướp cho xe, một tính năng vô cùng quan trọng cho tất cả mọi người mà không phải bất kì loại khóa nào cũng có.
  3. Khóa chống trộm Smartkey Honda Airblade được phân phối bởi chính hãng Honda nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Đặc biệt, bạn sẽ có nguyên bộ dây zin của hãng nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, không cần phải cắt dây, nối dây, đấu dây, đảm bảo hệ thống điện ổn định trong một thời gian dài sử dụng.
  4. Được Minh T lắp ráp hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn trong vòng 30ph.
  5. Khi mua Smartkey Honda airblade tại Minh T bạn hãy yên tam vì được bảo hành tới 12 tháng.

ly do lap honda smartkey cho xe airblade tai Minh T