Những tính năng nổi bật của Smartkey Honda Vision bạn cần biết

Ngày đăng: 12/09/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Chiếc xe máy là tài sản và phương tiện di chuyển quan trọng của mỗi gia đình, nên việc bảo vệ nó khỏi những tên trộm cướp là cần thiết. Nhiều người tin tưởng lựa chọn Smartkey Honda và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tính năng nổi bật của smartkey Honda Vision. Những tính năng của smartkey Honda Vision không chỉ giúp bạn phòng tránh trộm cướp một cách chủ động mà còn tiện lợi hơn trong việc sử dụng xe.

Sử dụng rất dễ dàng

Khi xe Vision được lắp Honda Smartkey thì bộ khoá không chỉ giúp xe đẹp, sang trọng hơn mà việc sử dụng cũng rất dễ dàng hơn so với ổ khoá thông thường. Bạn chỉ cần mang điều khiển đến gần xe, sau đó nhấn ổ khoá rồi vặn núm rất nhẹ nhàng có thể khởi động xe. Không cần thao tác đút chìa rồi vặn như những ổ khoá thường.

honda smartkey vision chính hãng

 

Tính năng tìm xe

Thường chúng ta gửi xe ở bãi rộng các trung tâm thương mại, khu chợ lớn thì khi ra về rất khó khăn trong việc tìm kiếm được chiếc xe mình ở đâu. Nhưng nếu xe Vision của bạn được trang bị Honda Smartkey thì việc tìm xe trong bãi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần bấm vào nút tìm xe trên điều khiển thì xe sẽ nháy đèn và kêu biết được vị trí chính xác của xe ở đâu.

Tính năng chống cướp

 

Khi xe Vision được trang bị Honda Smakey thì khi xe đang nổ máy hay chạy trên đường, bị kẻ cướp giật lấy chạy đi thì, điều khiển vẫn còn trong người chủ xe. Thì khi xe chạy cách xa điều khiển 2 m thì sau 10 giây xe sẽ bật đèn, báo còi báo động và tắt máy. kẻ trộm cố gắng nhấn đề hay vặn nút khoá vẫn không được. Như vậy khi lắp smartkey Honda Vison thì bạn không phải lo lắng về việc bị dàn cảnh cướp xe giữa đường.

Tính năng nhắc tắt máy

Khi bạn đang dừng xe, bật chân chống nhưng lại quên vặn núm khoá về nút on, như vậy xe sẽ bị hao điện hay những kẻ gian phát hiện ra sẽ lấy xe chạy. Khi đó bạn mang theo điều khiển khả xe 2 m thì xe sẽ phát ra tiếng kêu để báo cho bạn biết tới tắt núm khoá.

smartkey honda cho xe vision

Tính năng chống dắt

Bạn chỉ cần bấm tính năng chống dắt trên điều khiển, thì khi đó có lực tác động vào xe, hay ai đó cố tình dắt xe đi thì xe sẽ bật đèn, hú còi để cho bạn biết.

Tính năng báo quên gạt chống

Khi bạn vặn núm chưa gạt chân chống, bấm mở khoá và bấm nút đề thì xe sẽ không khởi động được, mà sẽ nháy đèn, phát ra tiếng kêu để báo cho bạn biết. Khi đó bạn chỉ việc gạt chân chống lên là có thể khởi động như bình thường.

Ngoài ra với một số smartkey Honda Vision được nâng cấp thì có tính năng kết nối với smartphone. Bạn tải ứng dụng về điện thoại sau đó nhập mã ID vào thì khi đó bạn có thể sử dụng điện thoại như là chiếc điều khiển smarkey Honda tắt, mở xe, bật tính năng chống dắt. Đây tính năng tiện ích trong trường hợp điều khiển bị mất hay hết Pin.

Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Smartkey Honda Vision. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt Honda Smarkey chính hãng vào xe, thì vừa khít, rất đẹp và không làm ảnh hưởng tới bất kỳ bộ phận nào của xe. Người thợ chỉ cắm các đầu, không hề rạch mổ bất cứ dây điện nào.