Những hãng thiết bị định vị gps xe máy uy tín hàng đầu

19/10/2019
bởi

Thiết bị định vị gps xe máy rất hữu ích trong việc phòng chống trộm cướp chủ động, cũng như giám sát theo dõi đội ngũ lái xe, nhân viên giao hàng nên nhu cầu lắp đặt ngày càng cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những hãng thiết bị định vị gps xe máy hàng đầu.

Khi mà ngày càng có nhiều thiết bị định vị gps xe máy không rõ nguồn gốc trôi nổi bán trên thị trường, thì moị người cần tĩnh táo lựa chọn sản phẩm của những hãng uy tín.

Viettel

viettel thiết bị theo dõi xe máy hàng đầu

Đây là ập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội của người Việt Nam ta. Thiết bị định vị GPS xe máy Viettel này được đầu tư sản xuất chỉnh chu nên chất lượng sản phẩm làm ra đảm bảo có nhiều tính năng vượt trội. Do hãng trong nước sản xuất ra nên phần mềm của thiết bị có tiếng Việt và rất thân thiện cho mọi người sử dụng.

Sản phẩm thiết bị định vị gps xe máy hàng đầu này có rất nhiều những tính năng hữu ích để chủ xe có thể giám sát cũng như bảo vệ xe máy của mình khỏi trộm cướp. Có thể kể ra như tính năng theo dõi xe trực tuyến, xem lại lịch sử hành trình, cảnh báo khi có kẻ trộm mở khoá trái phép, tìm xe trong bãi, cảnh báo khi xe bị rung lắc, tìm cây xăng, máy ATM gần nhất.

Chất lượng sản phẩm ưu Việt, đáp ứng được mong muốn của khách hàng, có nhiều tính năng hữu ích, lại là sản phẩm của người Việt do thương hiệu nổi tiếng của người Việt làm ra. Chính vì vậy, mà sản phẩm theo dõi xe máy Viettel ngày càng được nhiều người tìm đến, chọn mua.

Những người làm ra sản phẩm định vị xe máy Viettel cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, gia tăng thêm nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

>>> Xem chi tiết các tính năng của định vị theo dõi viettel chính hãng

TARIS

Công Ty TNHH TARIS được thành lập vào năm 2012 chuyên nghiên cứu, phát triển thiết bị định vị vệ tinh GPS và công ty đã cho ra đời thiết bị giám sát hành trình TARIS-01 đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Do sản phẩm đạt chuẩn bộ giao thông vận tải cung cấp nên nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp vận tải cũng như khách hàng trên khắp cả nước, là một trong những sản phẩm thiết bị theo dõi xe máy hàng đầu mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.

Ngoài sản phẩm thiết bị giám sát hành trình moto, công ty còn cung cấp những sản phẩm khác như Dashcam 3G TC100, Sensor nhiên liệu, camera hành trinh TA9, Driver Monitor, đây là giải pháp giải pháp tiện ích góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

VNETGPS

Công Ty Cổ Phần Công nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị định vị gps xe máy hàng đầu ở nước ta. Được thành lập năm 2009 với quá trình làm việc nỗ lực không ngừng công ty đã cho ra đời dòng thiết bị giám sát hành trình TG102 (gồm các mã sản phẩm định vị hợp chuẩn dành cho ô tô như TG102, TG102SE, TG102V và thiết bị định vị thông thường giá rẻ dành cho xe con, mô tô, xe máy, xe đạp điện TG102E), đạt quy chuẩn QCVN 31:2011/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài đáp ứng tiêu chí cao nhất về giám sát hành trình theo nghị định 91 của Chính Phủ về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải, TG102 còn có nhiều tính năng ưu việt và khả năng mở rộng mà các thiết bị giám sát hành trình khác trên thị trường không có.

Trên đây là những hãng cung cấp thiết bị theo dõi xe máy hàng đầu ở nước ta hiện nay mà mọi người có thể tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe của mình. Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của mình mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Tham khảo: Địa chỉ lắp định vị theo dõi xe máy uy tín