Những dòng xe nào trên thị trường có thể lắp honda smartkey?

Ngày đăng: 22/11/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey là một loại khóa chống trộm sử dụng sóng vô tuyến khá hiện đại và thông minh hiện nay, nhưng chỉ có một vài dòng xe cao cấp của Honda như Lead, Airblade, PCX, SH đời mới nhất mới được trang bị sẵn dòng sản phẩm này khi mua. Vậy đối với những dòng xe máy đời cũ hơn thì sao, liệu có lắp honda smartkey được hay không?

Một số dòng xe máy có thể lắp đặt được smartkey honda

Smartkey Honda sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID đã được mã hóa nhằm kiểm soát quá trình khởi động xe máy cũng như khóa xe. Nhờ vào tính năng đó, Smartkey có thể giúp người dùng sử dụng xe máy an toàn hơn, hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp xe máy và nâng cao độ bảo mật cho xe.

lắp smartkey honda hiện đại

Nhờ vậy, việc lắp honda smartkey dần trở nên phổ biến và dòng sản phẩm này được nhiều người dùng săn đón. Với nhu cầu sử dụng sản phẩm cao như vậy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại Smartkey có thể tích hợp được trên hầu hết các loại xe máy hiện nay với tính năng hiện đại.

Điển hình, chúng ta có thể lắp honda smartkey cho các loại xe máy thuộc hãng Honda như Airblade, SH mode, SH, PCX, Vision, Lead, v.v... ở mọi thời đại, mẫu mã và kiểu dáng của xe máy. Như vậy, với sự phổ biến và đang dạng Smartkey như vậy, người dùng có thể thỏa sức khám phá và trang bị cho xế yêu của mình và sử dụng các chức năng hoàn hảo hơn mong đợi.

Lý do khiến chúng ta nên trang bị honda smartkey cho xe máy

Hầu như ai trong chúng ta cũng có thể biết được sự nổi tiếng của honda smartkey và lợi ích từ việc lắp honda smartkey. Đối với một xã hội có trộm cắp xe máy nhiều như hiện nay, chỉ cần lơ đãng trong vài phút là bạn đã có nguy cơ nói lời tạm biệt với xế yêu của mình bởi những thủ đoạn tinh vi, tinh xảo của bọn trộm cắp xe máy. Do đó, mọi người đang ráo riết tìm kiếm một phương pháp phòng chống trộm cắp hiệu quả nhất hiện nay để ngăn chặn tình trạng nói trên.

Lợi ích khi lắp Smartkey Honda

Có thể nói, lắp honda smartkey chính là một phương pháp tốt nhất trong công cuộc phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay. Với khả năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID qua sóng vô tuyến khá hiện đại, không một kẻ trộm nào có thể cướp đi xe máy của bạn nếu không cầm trong tay chìa khóa FOB. Từ đó có thể giúp nâng cao tính bảo mật cho xe máy.

Một số tính năng của Smartkey Honda khiến bạn phải lắp honda smartkey ngay hôm nay cho xế yêu:

- Không cần sử dụng chìa khóa truyền thống mà vẫn có thể khởi động được xe máy.
- Đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy mà lại an toàn và có độ bảo mật cao.
- Hạn chế tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe.
- Ngăn chặn hoàn toàn không cho kẻ gian cạy nại ổ khóa bởi Smartkey thay thế ổ khóa truyền thống bằng một cụm khóa thông minh và núm xoay.
- Khả năng tự động tắt máy xe khi không nhận được tín hiệu từ chìa khóa điều khiển từ xa FOB.

Vậy còn lý do gì nữa mà chúng ta không lắp honda smartkey cho xế yêu ngay thôi nào!

Xem thêm những lưu ý khi lắp smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-luu-y-khi-lap-smartkey-honda-de-xe-hoat-dong-tot.html