Nên trang bị ổ khóa smartkey gì cho exciter 150

Ngày đăng: 27/03/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa smartkey là một sản phẩm công nghệ cao, có khả năng chống trộm hoàn hảo dành cho xe máy. Một vấn đề được khá nhiều fan của dòng sản phẩm này quan tâm đó chính là chúng ta có nên trang bị ổ khóa smartkey exciter 150 hay không và sẽ mang lại lợi ích gì cho exciter?

Trang bị ổ khóa smartkey cho dòng xe exciter 150 sẽ mang lại lợi ích như thế nào?

smartkey bảo vệ xe máy

Chắc hẳn bạn cũng biết smartkey là một loại khóa chống trộm vô cùng thông minh, được tích hợp nhiều kỹ thuật tiên tiến vào việc sản xuất. Điển hình phải kể đến đó chính là tính năng nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID qua sóng vô tuyến. Vậy kỹ thuật này là gì mà lại được tích hợp trên smartkey?

Ổ khóa smartkey exciter 150 được thiết kế với một cụm khóa thông minh, núm xoay tiện lợi nhằm thay thế hoàn toàn cho hình ảnh của chiếc chìa khóa và ổ khóa truyền thống. Giờ đây, người dùng không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa mà vẫn có thể khởi động được xe máy. Tất cả là nhờ vào tính năng đối chiếu ID mã hóa immobilizer thông qua sóng vô tuyến.

>>> Xem thêm: Nên trang bị loại khóa smartkey gì cho exciter 2010?

Giờ đây, quá trình khởi động của xe máy sẽ được kiểm soát bởi hệ thống smartkey. Mỗi khi người dùng mang chìa khóa FOB đã được tích hợp sẵn mã ID trên đó đến gần xe máy, hệ thống ổ khóa smartkey exciter 150 sẽ dò và tìm mã ID này, sau đó sẽ tiến hành đối chiếu với hệ thống chính thông qua môi trường sóng vô tuyến yếu.

Nếu quá trình đối chiếu diễn ra thành công, hệ thống smartkey sẽ kết nối với nguồn điện chính và cho phép người dùng khởi động xe máy, khóa xe hoặc mở khóa xe mà không cần sự can thiệp của chìa khóa truyền thống. Như vậy, với tính năng này, ổ khóa smartkey exciter 150 giúp cho độ bảo mật của xế yêu được nâng lên một tầm cao mới, giúp bảo vệ xe máy của mọi người một cách an toàn tối ưu hơn.

Nên trang bị ổ khóa smartkey cho exciter để hưởng những ưu điểm tuyệt vời

smartkey exciter chất lượng

Bên cạnh tính năng đối chiếu ID mã hóa immobilizer, ổ khóa smartkey exciter 150 còn sở hữu một số tính năng khác vô cùng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Lý do khiến cho smartkey được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng đó chính là độ bảo mật mà thiết bị mang lại khá cao.

Trong trường hợp nếu khóa FOB bị mang ra khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, sau vài giây khi hệ thống smartkey không còn nhận được tín hiệu từ FOB, hệ thống tự động ngắt nguồn điện để tắt máy xe, khóa xe và chỉ có chủ nhân thật sự của xe máy mới có thể khởi động lại.

Ngoài ra, với chìa khóa FOB điều khiển từ xa, người dùng còn có thể tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe một cách nhanh chóng thông qua việc nhấn vào nút trên FOB. Khi nhận được tín hiệu, hệ thống của ổ khóa smartkey exciter 150 lập tức điều khiển đèn xinhan chớp nháy và phát 2 tiếng còi báo động.

Không chỉ thế, lắp đặt ổ khóa smartkey exciter 150 cho xế yêu, người dùng còn có thể hạn chế 100% khả năng để quên chìa khóa trong cốp xe, hạn chế được tối đa tình trạng kẻ gian dùng các tác động ngoại lực lên ổ khóa, cạy nại ổ khóa hoặc khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp không an toàn.

Thông tin về Honda Smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html