Nên sử dụng loại khóa chống trộm nào cho xe máy lead của bạn

Ngày đăng: 17/04/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Xe máy lead là một dòng xe tay ga cao cấp nhận được sự ưu ái từ số động phụ nữ Việt Nam vì ngoại hình sang trọng, nữ tính và động cơ mạnh mẽ. Nhưng dòng xe máy nào cũng vậy, chúng cần có một thiết bị đủ công năng để có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn. Vậy đâu mới là khóa chống trộm xe máy lead hiệu quả nhất hiện nay?!

Những loại khóa chống trộm xe máy phổ biến nhất hiện nay

Khóa chống trộm dành cho xe máy trong những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ và dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi loại xe máy hiện nay. Do nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao, nhiều loại khóa chống trộm xe máy đã được cho ra đời với nhiều công dụng và tính năng riêng. Thế chúng ta nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy lead?!

khóa chống trộm xe máy lead

Khóa chống trộm sử dụng remote điều khiển từ xa là một sản phẩm nhận được không ít sự ưa chuộng từ khách hàng hiện nay. Với một remote nhỏ được đi kèm với bộ khóa, bạn có thể mở khóa và khóa xe từ xa mà không cần thao tác với xe máy, chỉ một cú thao tác nhỏ với remote mà thôi!

>>> Xem thêm về bài viết có nên lắp khóa chống trộm cho xe: https://khoachongtrom.vn/co-nen-lap-khoa-chong-trom-cho-xe.html

Ngoài ra, remote còn cho phép bạn có thể tìm kiếm và định vị vị trí xe máy trong phạm vi gần rất nhanh chóng, hiệu quả trong việc tìm kiếm xe máy trong hầm giữ xe to lớn.

Bên cạnh đó, khóa chống trộm xe máy lead sử dụng thẻ Chip bằng công nghệ RFID cũng là một sản phẩm phù hợp cho việc chống trộm xe máy nhất hiện nay. Với thẻ Chip, nó được xem là một chìa khóa thứ 2 của xe máy, thậm chí thẻ Chip còn quan trọng hơn cả chìa khóa gốc của xe máy.

Cụ thể, khi chìa khóa đã tra vào ổ để mở khóa, bạn cần phải quẹt thẻ Chip quanh khu vực lắp đặt thiết bị chủ để truyền tín hiệu. Khi tín hiệu được truyền thành công, bạn có thể khởi động xe máy. Ngược lại, bạn sẽ không thể khởi động xe máy và thiết bị chủ sẽ phát chuông báo động inh ỏi.

nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy lead

Với khóa chống trộm xe máy lead sử dụng thẻ Chip, sẽ không có một thủ đoạn nào có thể trộm cắp được xe máy của bạn. Vì thậm chỉ kẻ trộm có dùng chìa khóa gốc để mở khóa xe nhưng không có trong tay thẻ Chip cũng không thể nào khởi động được xe máy.

Mỗi loại khóa chóng trộm đều sở hữu những tính năng và công dụng riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi "Nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy lead?" chưa nào?!

Vì sao chúng ta nên sử dụng khóa chống trộm cho xe máy ngay từ hôm nay?

Như bạn đã biết, tình trang trộm cắp hiện nay đang hoành hành, chỉ cần lơ đãng trong phút chốc thì bạn đã có thể bị cướp mất tài sản. Do đó việc tìm kiếm phương pháp phòng chống trộm cắp xe máy đang là một việc làm cấp bách và cần thiết nhất nhằm bảo vệ xe máy một cách tốt hơn.

Việc sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy lead nói riêng hay tất cả các loại xe khác nói chung đều rất quan trọng, những thiết bị này sẽ thay thế bạn giám sát xe máy, bảo vệ xe máy khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi đồng thời giúp bạn bảo vệ tài sản tốt hơn. Hơn nữa, các loại khóa chống trộm xe máy hiện nay khá thông minh và mang tính công nghệ cao, mang đến nhiều tính năng hữu ích và tiện nghi cho quá trình sử dụng xe máy.