Nên gắn khóa chống trộm nào cho xe SH?

Ngày đăng: 26/05/2017
Đăng bởi: khoachongtrom

SH được đánh giá là dòng xe tay cao cấp bậc nhất tại thị trường Việt Nam, cũng chính vì thế, dòng xe này luôn nằm trong tầm nhắm của những tay trộm xe, nhiều trường hợp cướp xe SH đã diễn ra, điều đáng nói ở đây là với những ổ khóa xe mà Honda lắp mặc định cho dòng xe cao cấp này lại gần như vô dụng đối với những tên trộm xe chuyên nghiệp hiện nay. Một ổ khóa xe SH thông thường chúng có thể vô hiệu hóa chỉ trong vòng chưa đầy 5s.

Chình do vậy, khi sở hữu một chiếc SH ai cũng cần phải tìm cách tự bảo vệ cho chiếc xe yêu quý ấy. Vậy làm sao và bằng cách nào mới có thể bảo vệ được chiếc xe của mình được đảm bảo an toàn tuyệt tối trước tình hình trộm cướp xe máy đang ngày một lộng hành và đầy nguy hiểm như hiện nay.

Lắp khóa chống trộm thông minh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Nhiều người có ý định lắp khóa chống trộm xe máy nhưng lại phân vân rất nhiều vì chưa hiểu biết nhiều về các loại khóa chống trộm thông minh. Câu hỏi thường thấy khi lắp khóa chống trộm cho xe SH là nên lắp khóa chống trộm nào là tốt nhất hợp lý nhất, nhưng đâu là câu trả lời tốt nhất, hãy để cửa hàng Minh T chúng tôi giải đáp giúp bạn.

 

Lắp khóa chống trộm xe thông minh nào cho xe SH

Chúng ta có thể bỏ ra từ 80 triệu đến trên 100 triệu để mua một chiếc SH thì việc lắp một chiếc khóa chống trộm thông minh với giá vài trăm đến vài triệu chắc hẳn cũng chẳng có gì là quá to tác, phần chi phí không mấy quan trọng mà điều quan trọng với chúng ta lúc này chính này chính là hiệu quả và chất lượng của bộ khóa chống trộm.

Các loại khóa chống trộm thông minh phù hợp với dòng xe SH thật sự rất nhiều, chình do vậy chúng ta không cần phải bận tâm rằng nên lắp loại khóa nào là phù hợp nhất. Với những tính năng hỗ trợ hiện các của các dòng khóa chống trộm chắc chắn sẽ không quá khó để bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại khóa chống trộm xe máy ưng ý nhất.

 

Các loại khóa dùng cho SH được ưa thích hiện nay là các loại khóa có sử dụng remote để điều khiển từ xa, đối với dòng khóa này có nhiều ưu điểm vượt trội, một số dòng khóa sẽ thay thế hoàn toàn ổ khá xe bằng núm vặn. Như vậy, những tên trộm xe sẽ hoàn toàn bó tay không cách nào có thể bẻ khóa như thông thường và muốn vô hiệu hóa được các dòng khóa này cần phải mất một thời gian dài để tháo rời rời nhiều bộ phận. Ngoài những tính năng chống trộm thường thấy như khóa chống trộm, cảm biến va chạm, khóa tự động, cảnh báo chống trộm bằng kèm và đèn... thì những dòng khóa chống trộm nay còn kèm theo nhiều tính năng hỗ trợ khác như tính năng tự động tắc sau thời gian không sử dụng nhằm hạn chế tối đa đến bình ac - quy, chế độ tắc máy từ xa, cảnh báo pin yếu…

 

Ngoài các dòng khóa chống trộm sử dụng bằng remote, nhiều người còn sử dụng các loại khóa từ cảm ứng. Theo đó, một thiết bị chủ được lắp bí mật trong xe, khi khởi động xe máy chúng ta cần phải quét một miếng được lắp chip nhận dạng bên trong vào điểm được lắp thiết bị chủ được lắp bí mật trên xe. Tuy nhiên, ngoài tính năng chống trộm thì dòng khóa chống trộm xe tay ga này lại không được hỗ trợ thêm nhiều tính năng đi kèm khác.

Ngoài 2 dòng khóa trên chúng ta vẫn còn có dòng khóa chống trộm bằng định vị, nếu xếp về mặt tính năng và giá thành thì dòng khóa này vượt trội hơi 2 dòng khóa kể trên. Theo đó, ngoài những tính năng chống trộm, cảnh báo, tìm xe trong bãi…thì dòng khóa định vị này còn giúp chúng ta biết tương đối chính xác vị trí xe chúng ta đang ờ đâu, an tâm khi cho người khác mượn xe, kèm theo đó là khả năng lưu giữ lịch trình sử dụng xe trong suốt từ 1 đến 3 tháng và ưu điểm vượt trội hơn hết là chúng ta có thể tắt máy từ xa ở bất cứ trong trong vùng phù sóng của mạng di động mà chúng ta lắp vào trong thiết bị.

 

Chọn lựa địa điểm lắp khóa chuyên nghiệp

Chọn lựa địa điếm để lắp khóa chống trộm cho xe sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của ổ khóa về sao, một chiếc khóa có chất lượng đến mấy mà người lắp khóa không chuyên, lắp sai quy cách thì không những chỉ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động cũng như về chất lượng của ổ khóa mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng vận hành của xe.

 

Trên thực tế, không ít người đã đặt khóa chống trộm trên mạng rồi tìm đến những địa điểm sửa xe để lắp khóa, không ít những trường hợp đáng tiết đã xảy ra. Đố với những dòng khóa càng có nhiều tính năng hổ trợ đi kèm thì càng cần phải đến những cửa hàng chuyên lắp khóa để được lắp đặt và hướng dẫn chi tiết. Cách tốt hơn hết là chúng ta nên tìm đến những cửa hàng cung cấp sản phẩm và hỗ trợ luôn dịch vụ lắp khóa miễn phí cho khách hàng, khi đó mọi trách nhiệm chúng ta có thể quy về một đối tượng. Khi đó, có sản phẩm có xảy ra vấn đề cũng có thể được đảm bảo trách nhiệm bảo dưỡng, không bị đùn đẩy trách nhiệm khi mà chúng ta mua sản phẩm ở một địa điểm mà lắp khóa ở một địa điểm khác.