Lên Smartkey Honda Cho Xe Winner 150

Ngày đăng: 10/01/2018
Đăng bởi: khoachongtrom

Lên Smartkey Honda Cho Xe Winner 150

Winner 150 là dòng xe underbone tương tự với chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 150. Winner 150 chính hãng sẽ chính thức bán vào tháng 6 với 2 phiên bản và 4 màu.Tại Triển Lãm Mô tô Xe Máy Việt Nam 2016 vừa qua, Honda đã giới thiệu Winner 150 với 3 màu là đỏ đen, màu đen đỏ nhám và trắng đen.


Với mỗi màu cụ thể, có lẽ mức giá xe Honda Winner 150 sẽ có sự chêch lệch nhất định bởi thị hiếu của người dùng. Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay 150 phân khối đầu tiên được Honda sản xuất tại Việt Nam và xe hướng đến khách hàng trẻ tuổi, phân khúc xe côn tay mà Yamaha Exciter 150 đang thống trị. Để cạnh tranh được với Exciter 150 đã vững chắc trên ngai vàng, giá bán xe Honda Winner 150 chắc chắn sẽ được Honda cân nhắc rất kĩ lưỡng để tạo khả năng cạnh tranh cao nhất.

 Honda winner phù hợp với giới trẻ chính vì vậy thì trường đồ chơi xe, phụ tùng trang trí cho dòng xe này cũng khá phong phú. Trong lĩnh vực đồ chơi xe thì trang bị khóa chống trộm smartkey honda cho xe winner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi nói đến việc nâng cấp dòng xe này. 

 

Tiện lợi, an toàn, hữu dụng, là những ưu điểm vượt trội khi thay thế từ ổ khóa thường lên khóa smartkey honda

 

công ty Minh-T là một công ty chuyên nâng cấp thay khóa cho xe winner một cách chuyên nghiệp, điểm đặc biệt ở đây là khi lên smartkey thì do cấu tạo cụm công tắt đánh lửa của bộ smartkey lớn hơn bộ khóa zin của xe nên miếng nhựa ốp ổ khóa cần phải độ lại cho phù hợp. Khi thay thế khóa tại Minh-T miếng ốp này sẽ được chế sẵn theo đúng đời xe nên việc thay thế rất nhanh chỉ diễn ra trong khoảng 30phút là xong không cần phải tốn thời gian chờ đợi

 

Các tính năng chính:

- Chống trộm xe 1 cách tuyệt đối vì không cần dùng chìa

- Tìm xe trong bãi 

- Chống dắt xe

 AAA