Cửa hàng Minh-T Gò Vấp Khai Trương Làm Việc Ngày Mùng 4 Tết
(Khuyến Mãi Tặng Núm CNC Trị Giá 400k Cho Khách Thay Khóa Smartkey Mở Hàng Lúc 8h Sáng) 
Cửa hàng Minh-T Quận 5 Sẽ Khai Trương Làm Việc Bình Thường Từ Ngày Mùng 6 Tết
Tất Cả Sản Phẩm, Dịch Vụ Bảo Hành Vui Lòng Liên Hệ Sau Mùng 10 Tết

Lắp Định Vị Xe Máy Ở Đâu Uy Tín

Ngày đăng: 26/05/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Thiết bị định vị xe máy hiện nay là một phần không thể thiếu, với tình hình phức tạp và những hệ lụy của việc mất xe gây ra một số nơi đã có dự thảo đang lấy ý kiến là có nên bắt buộc lắp thiết bị định vị xe máy để kiểm soát, bảo vệ xe an toàn trước những kẻ trộm chuyên nghiệp hay không.

Nhưng trước hết mỗi người cần phải tự nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản chính mình và hãy tự trang bị lắp đặt cho xe máy của mình một bộ thiết bị định vị xe máy để nâng cao hiệu quả và bảo vệ thiết thực nhất. Với chi phí khoảng 1% so với tổng giá trị chỉ xe thì việc lắp một bộ định vị cũng không thể gọi là lãng phí hay "quá tay"mà ngược lại đó là cách bảo vệ an toàn, tiết kiệm và thông minh nhất.

Hiện nay việc lắp sản phẩm này là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ. quản lý tài sản. Tuy nhiên để lắp thiết bị một cách đúng kỹ thuật, nhanh gọn và quan trọng hơn là hoàn toàn không cắt dây xe trong quá trình lắp đặt. 

Vậy Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy Ở Đâu?

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một nơi uy tín lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt khóa chống trộm xe máy và thiết bị định vị chính là cửa hàng Khoá Chống Trộm Minh-T

lap thiet bi dinh vi GPS uy tin

Minh-T là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm bảo vệ xe máy. Bên cạnh các thiết bị khóa chống trộm thì thiết bị định vị xe máy Minh-T là một sản phẩm được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm bởi tính năng hiện đại, dễ sử dụng, an toàn mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình

Để tham khảo các loại giá cả, tính năng và hình ảnh từng loại cụ thể mời quý khách hàng bấm vào đây:

1. Nếu muốn tìm hiểu và lắp thiết bị định vị xe máy mời mấy vào đây: Thiết Bị Định Vị Xe Máy
2. Nếu muốn tìm hiểu và lắp khóa chống trộm xe máy mời bấm vào đây: Khóa Chống Trộm Xe Máy

Thiết bị định vị là gì?

- Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS. Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khách nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt 

- Ngoài việc xác định vị trí thiết bị định vị còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó cho ta biết được thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị định vị đó. Ví dụ như gắn thiết bị định vị cho xe ô tô. Ngoài việc thiết bị truyền thông tin về vị trí của xe còn truyền các loại tín hiệu khác như tắt/ nổ, chạy/ dừng, vận tốc,…Quá trình truyền-nhận tín hiệu cho đến viêcj xử lý các tín hiệu đó thành các thông tin có ích đến với người dùng gọi là Hệ thống định vị toàn cầu hay còn gọi là hệ thống giám sát, hệ thống quản lý hành trình

Khi rửa xe hay trời mưa thì thiết bị định vị GPS lắp vào xe máy có bị hỏng không?

- Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, với loại thiết bị định vị chất lượng cao, có kiểm định kỹ về tiêu chuẩn chất lượng thì đã được thiết kế với tính năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao…Khi lắp vào xe, bạn nên chọn vị trí đặt thuận lợi để giữ gìn thiết bị tốt hơn.
- Tùy vào từng loại xe, từng loại yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại thiết bị theo dõi phù hợp nhất.
- Sau khi đồng ý đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt và miễn phí hoàn toàn công lắp đặt trong khu vực nội thành TPHCM. Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng.
- Thiết bị được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp, khách hàng sẽ được thay thiết bị mới trong thời gian bảo hành nếu có sự cố hỏng hóc do chất lượng thiết bị gây ra.

 dinh vi xe may GPS uy tin