Làm thế nào để mua được ổ khóa Smartkey Honda vision chất lượng

Ngày đăng: 03/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh nhất hiện nay và được đưa vào sử dụng không lâu nhưng nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Vậy loại thiết bị này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật và cách nào có thể mua được Smartkey Honda vision chính hãng chất lượng?! Chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề này trong bài viết này, mời các bạn theo dõi nhé!

Smartkey Honda có sử dụng được cho các dòng xe vision hay không?!

Khóa Honda Smartkey được biết đến là một thiết bị phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay với đặc tính nhận dạng chủ xe thông qua việc truyền nhận tín thiệu giữa thiết bị điều khiển FOB và cụm khóa thông minh -  núm xoay.

lắp đặt honda smartkey vision

Smartkey Honda được sản xuất bởi chính hãng Honda và tích hợp sẵn trên các loại xe máy cao cấp của hãng khi mua xe. Vậy còn các loại xe như Vision của những đời 2016, 2017 thì có thể sử dụng được loại thiết bị thông minh này không?! Và có thể mua chúng ở đâu?!

Vâng! Bạn vẫn có thể độ ổ khóa truyền thống trên xe Vision thành ổ khóa Honda Smartkey. Bởi vì nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao của người dùng và nắm bắt được những hạn chế trên Smartkey Honda đời đầu của hãng nên các đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển lên từ Smartkey của Honda và cho ra những loại Smartkey chính hãng mới nhưng sở hữu nhiều tính năng hơn và đặc biệt là có thể áp dụng cho những dòng xe tay ga đời trước 2017.

Vì sao chúng ta nên sử dụng Smartkey cho xe Vision

lắp ổ khóa Honda Smartkey cho xe vision

Như các bạn đã biết, nạn trộm cắp xe máy đang hoành hành, khiến cho nhiều người không yên tâm khi gửi xe ở những nơi xa lạ. Kẻ gian trộm cắp xe máy với những thủ đoạn vô cùng tinh vi và nhanh nhảu, chỉ cần lơ đãng trong giây lát là bạn có thể bị trộm mất xe máy ngay.

Do đó việc sử dụng Smartkey Honda Vision là một việc làm cần thiết và cấp bách. Smartkey giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy, smartkey có thể thay bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn tối ưu, hạn chế tối đa tình trạng mất cắp xe máy. Ngoài ra, thiết bị này còn mang đến cho người sử dụng vô van những ưu điểm và tính năng nổi bật.

Tính năng nổi trội của Smartkey Honda Vision

Ổ khóa Honda Smartkey sử dụng công nghệ hiện đại, nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID trên thiết bị điều khiển FOB và cụm khóa thông minh. Khi bạn cầm khóa FOB bên người, đến gần xe máy trong phạm vi 2m thì có thể ấn vào núm xoay, vặn núm xoay về vị trí ON là có thể khởi động được xe máy mà không cần bất kỳ một thao tác nào khác, không cần sử dụng chìa khóa theo kiểu truyền thống, đơn giản hóa quy trình sử dụng và tiện lợi hơn.

Smartkey honda vision

Ngoài ra, đối với Smartkey Honda Vision, người dùng còn có thể yên tâm khi gửi xe máy ở một nơi xa lạ mà không cần phải lo lắng gì cả. Bởi vì thiết bị có tích hợp những cảm biến rất nhạy và hệ thống chuông báo động cực nhạy. Chỉ cần có ai đó cố tình dắt xe máy của bạn hoặc va chạm mạnh thì hệ thống chuông báo động ngay lập tức được kích hoạt.

Ngoài ra, bằng việc nâng cấp ổ khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh với núm xoay thì ổ khóa Honda Smartkey ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại đoãn, van hoặc chìa khóa vạn năng để cạy nại ổ khóa. Do đó độ bảo mật của thiết bị này cực kỳ cao, mang lại hiệu quả phòng chống trộm cao cho người sử dụng.

Với tính năng chống cướp được tích hợp trên dòng Smartkey Honda cho xe Vision thì các chị em phụ nữ hoàn toàn yên tâm khi đi đêm mà không có bất kỳ một lo lắng nào. Vì khi gặp những tình huống cướp xe khi xe còn đang hoạt động thì bạn hãy nhanh chóng rời khỏi vị trí xe máy 2m. Lúc này thiết bị không nhận được tín hiệu từ khóa FOB thì ngay lập tức sẽ tắt máy và phát chuông báo động.

Smartkey Honda Vision thực sự là một thiết bị an toàn cho xe máy và hiệu quả chống trộm cao nhất hiện nay mà chúng ta nên sử dụng cho xe máy của mình.

>>> Xem thêm bài viết "Độ ổ khóa Honda Smartkey lên xe máy có nên hay không" tại: https://khoachongtrom.vn/do-o-khoa-honda-smartkey-len-xe-may-co-nen-hay-khong.html