Không lo mất xe với thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng

Ngày đăng: 19/06/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Khi công nghệ đã được phát triển lên một tầm cao mới, đi theo đó là sự ra đời của những sản phẩm mang tính công nghệ cao, đó chính là thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng. Giờ đây, vấn đề trộm cắp xe máy đã được ngăn chặn bởi dòng sản phẩm thông minh này và mọi người cũng không còn lo lắng về việc mất cắp xe máy nữa! Vậy thiết bị định vị gps có những điều bí mật gì mà lại hữu ích đến thế!?

Giới thiệu về thiết bị định vị gps xe tay ga

lắp định vị cho xe tay ga chất lượng

Thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng được đánh giá là một thiết bị có khả năng quản lý xe máy và chống trộm hiệu quả bậc nhất hiện nay. Đây là một loại thiết bị có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy để phục vụ cho mục đích định vị vị trí của xe máy.

Đặc biệt, kích thước của thiết bị được thiết kế khá nhỏ chính là một ưu điểm ở dòng sản phẩm này, khiến cho chúng khó bị tìm thấy và vị trí lắp đặt thiết bị càng kín đáo càng nâng cao độ bảo mật và hiệu quả sử dụng. Để có thể sử dụng các tính năng mà thiết bị mang lại, người dùng cần có một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng được kết nối Internet, thông qua ứng dụng riêng của bộ thiết bị từ nhà sản xuất, người dùng có thể sử dụng mọi tính năng mà ứng dụng cung cấp.

Sở dĩ, thiết bị định vị gps được đánh giá là thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng bậc nhất hiện nay đó chính là vì nó có một cấu tạo vô cùng thông minh và từ đó mang lại hiệu quả sử dụng khá cao.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán thiết bị định vị xe máy uy tín nhất tại Sài Gòn

Cấu tạo thông minh của thiết bị định vị gps

thiết bị định vị gps cho xe máy, xe tay ga

Thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng được tích hợp module GPS và GSM. Module GPS với nhiệm vụ liên tục truyền nhận tín hiệu với các vệ tinh nhân, từ đó cung cấp cung cấp vị trí xe máy một cách nhanh chóng mỗi khi người dùng cần, kết quả mang lại có độ sai số cực kỳ thấp.

Bên cạnh đó, module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay với nhiệm vụ gọi điện hoặc nhắn tin đến điện thoại của bạn khi có trường hợp xấu xảy ra đối với xe máy. Một ưu điểm ở dòng thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng đó chính là bạn có thể cài đặt với 3 số điện thoại khác nhau cho 1 bộ thiết bị, điều này giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và sự tiện lợi.

Ngoài ra còn có một số cảm biến chuyển động, cảm biến độ nghiêng, cảm biến va chạm có độ nhạy cao được tích hợp bên trong thiết bị nhằm giúp hỗ trợ quá trình hoạt động của thiết bị được ổn định hơn và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Không còn lo lắng trộm cắp xe máy vì đã có thiết bị định vị gps chất lượng

Thông qua cấu tạo thông minh của thiết bị định vị gps xe tay ga chất lượng, thì các tính năng của thiết bị sẽ giúp bảo vệ xế yêu của bạn một cách an toàn tuyệt đối:

- Quản lý hành trình đã đi qua của xe máy, có thể xem lại các cung đường đã đi qua, số kilomet, số vận tốc và khoảng thời gian dừng đỗ, v.v…
- Gọi điện cảnh báo đến người dùng trong các trường hợp nguy hiểm của xe máy.
- Hệ thống chuông báo động thông minh.
- Định vị vị trí của xế yêu từ xa với kết quả chính xác.
- Tìm kiếm vị trí cây xăng gần xe máy nhất.
- Gửi các cảnh báo đến người dùng khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường.

Giải đáp những câu hỏi thường găp về lắp thiết bị định vị xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/lap-dinh-vi-xe-may-o-dau-uy-tin.html