Khóa thông minh honda smartkey - không còn nỗi lo mất xe

Ngày đăng: 05/06/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn có biết, ổ khóa thông minh honda smartkey đang khuấy đảo cộng đồng khóa chống trộm, thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng và được sử dụng một cách rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay. Vậy đây là dòng sản phẩm gì mà lại được mọi người tin tưởng và vì sao chúng ta nói “ Không còn nỗi lo mất xe với smartkey honda?”?! Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Khái niệm về smartkey honda

Ổ khóa Smartkey Honda là một loại khóa chống trộm thông minh được thiết kế thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay. Thiết bị có một thiết kế hoàn toàn mới mẻ, khác với ổ khóa truyền thống cũ đó chính là khóa thông minh honda smartkey không còn sử dụng chìa khóa, không trang bị ổ khóa mà thay vào đó là hình ảnh một cụm núm xoay thông minh.

Thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Thật tiện lợi và an toàn khi người dùng chỉ cần mang theo chìa khóa điều khiển từ xa và đến gần xe máy là có thể khởi động được xe máy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và tính năng cũng như ưu điểm của khóa thông minh honda smartkey ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

điểm chuyên lắp đặt smartkey honda chính hãng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của smartkey honda

Sở dĩ Honda Smartkey mang lại hiệu quả chống trộm cao cho xe máy và được nhiều người dùng tin tưởng đến vậy chính là vì nó được cấu tạo khá hoàn hảo và sở hữu một nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh mà chưa từng có một thiết bị nào có thể so sánh được. Sau đây là các thành phần chính cấu tạo nên khóa thông minh honda smartkey:

- Thiết bị điều khiển từ xa FOB.
- Bộ điều khiển khóa thông minh SCU.
- Bộ vi xử lý trung tâm ECU.
- Cụm khóa thông minh và núm xoay.
- Các đầu nối khẩn cấp.

>>> Xem thêm: Lắp smartkey honda ở đâu uy tín tại TPHCM

Do được tích hợp công nghệ mã hóa immobilizer, Smartkey Honda có thể thông qua mã ID đã được mã hóa tích hợp sẵn trên khóa FOB để xác nhận chủ nhân thật sự của xe máy. Khi khóa FOB được mang đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và người dùng nhấn nhẹ vào núm xoay, ngay lúc này SCU sẽ tiến hành quét mã ID trên FOB thông qua sóng vô tuyến để đối chiếu.Sau đó, bộ phận này sẽ tiếp tục chuyển mã ID đến ECU để đối chiếu lần 2 khi núm xoay được người dùng chuyển về vị trí ON. Nếu quá trình đối chiếu diễn ra thành công, ECU sẽ kết nối đến nguồn điện chính của xe máy và cho phép người dùng có thể khởi động xe máy một cách bình thường. Khóa thông minh honda smartkey thực hiện quá trình này trong vòng vài giây, khá nhanh và tiện lợi cho người sử dụng.

ổ khóa smartkey honda uy tín

Một số tính năng nổi bật trên Honda Smartkey

Khóa thông minh honda smartkey được sản xuất trên một nền công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, do đó chúng được tích hợp khá nhiều các tính năng nổi bật và vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm chống trộm xe máy khác:

- Chống trộm hiệu quả với smartkey thế hệ mới, sử dụng sóng vô tuyến để kiểm soát khởi động xe máy, không sử dụng chìa khóa.
- Bảo mật an toàn cho xe máy, cụm khóa thông minh trên smartkey có thể giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian tác động ngoại lực lên cụm khóa.
- Không thể khởi động bằng các đầu nối trực tiếp do không sở hữu khóa FOB.
- Chuông báo động thông minh.
- Tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần thông qua khóa FOB.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://khoachongtrom.vn/chiem-nguong-ve-dep-cung-tinh-nang-uu-viet-cua-smartkey-honda.html