Khóa Honda Smartkey - dòng khóa hiện đại nhất trên thị trường

Ngày đăng: 08/06/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào có thể bảo vệ xe máy một cách an toàn tối đa? Bạn đang cảm thấy lo lắng vì xe máy chưa có một phương pháp bảo vệ bảo mật cao? Nếu vậy hãy để khóa honda smartkey giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc rối liên quan đến bảo mật xe máy nhé!

Smartkey Honda – Dòng khóa chống trộm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay

khóa smartkey cho xe máy thế hệ mới

Được mệnh danh là dòng khóa chống trộm cần thiết nhất cho xe máy, là dòng sản phẩm hiện đại bậc nhất dành cho xe máy tại thời điểm hiện tại, khóa smartkey honda luôn làm người dùng hài lòng bởi chất lượng và hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

Smartkey Honda giờ đây đã được thiết kế với một ngoại hình hoàn toàn mới, một cụm khóa núm xoay thông minh mà không còn là hình ảnh của chiếc chìa khóa truyền thống cũ. Thông qua đó, khóa Smartkey Honda sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID thông qua sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy, do đó thiết bị giúp nâng cao độ bảo mật của xe máy, giúp xe máy tránh khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ gian. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không cần sử dụng chìa khóa để tra vào ổ khóa khi sử dụng xe máy như trước nữa, mà chúng ta chỉ cần mang theo khóa điều khiển từ xa đến gần xe máy là có thể khởi động được.

Trong xã hội mà nạn trộm cướp hoành hành như hiện nay, chỉ cần lơ đãng trong phút chốc bạn đã có nguy cơ bị trộm cắp tài sản, và xe máy chính là món tài sản dễ bị để ý đến nhất. Vì vậy nhiều người dùng đã tìm đến khóa Honda Smartkey nhằm mong muốn nâng cao độ bảo mật cho xe máy.

Smartkey Honda sẽ làm được gì cho xe máy của chúng ta?

tín năng khóa honda smartkey

Khi nói về những lợi ích mà khóa smartkey mang lại cho người sử dụng, chắc hẳn có rất nhiều thứ để nói bởi dòng sản phẩm này sở hữu rất nhiều các tính năng và tiện ích, hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Khóa Smartkey Honda sở hữu một khả năng chống trộm vô cùng hoàn hảo khi sử dụng sóng vô tuyến để dò quét mã ID nhằm kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Khi người dùng muốn khởi động xe máy, chỉ cần mang theo chìa khóa điều khiển từ xa FOB (được tích hợp mã ID từ trước) đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn nhẹ núm xoay.

Lúc này Honda Smartkey dò quét và tìm kiếm mã ID và đối chiếu một cách tự động, trong trường hợp này, nếu không sở hữu chìa khóa FOB thì chúng ta không thể nào khởi động được xe máy, từ đó có thể thấy độ bảo mật mà khóa honda smartkey mang lại cho xe máy là cực kỳ cao.

Hơn nữa, Smartkey còn sở hữu khả năng chống cướp thông minh cho xe máy với tính năng tự động tắt máy xe và kích hoạt chế độ khóa xe thiết bị FOB không còn nằm trong phạm vi 2 mét cho phép nữa. Nhờ vào tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể chống cướp đột ngột một cách an toàn và thành công.

Một sản phẩm có thể nói là bước tiến đột phá trong công nghệ phòng chống trộm cướp xe máy, không còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng lắp đặt khóa smartkey honda cho xế yêu của mình ngay từ hôm nay thôi nào!

Tham khảo thêm về ổ khóa smartkey honda tại: https://khoachongtrom.vn/o-khoa-smartkey-honda-vi-sao-ngay-cang-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon.html