Khóa Chống Trộm Xe HONDA

Liên hệ để biết giá
khoachongtrom
Còn hàng

Xe Honda hiện nay đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc di chuyển của chúng ta bởi đây được xem là phương tiện giúp con người di chuyển dễ dàng, tiện lợi nhất hiện nay. Vì nó đóng vai trò quan trọng nên là ngày nay chúng ta có thể thấy được sự ưu ái, độ quan tâm của khách hàng ngày một nhiều đối với các dòng xe honda nên ngày càng nhiều các dòng xe mới với các mẫu mã, kiểu dáng và các các công nghệ kèm theo tân tiến.

Khóa chống trộm xe honda trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao gồm khóa chống trộm remote, khóa chống trộm chíp từ hay hiện đại nhất chính là thiết bị định vị xe máy. Với mỗi loại chúng ta lại có được những cách sử dụng và cơ cấu hoạt động khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là hỗ trợ tốt nhất cho người dùng bảo vệ xe an toàn. 

Tuy nhiên để tìm mua 1 loại khoá chống trộm có mức giá phù hợp, đúng nhu cầu của mình và quan trọng hơn hết là KỸ THUẬT LẮP ĐẶT đúng nhằm bảo vệ tốt chiếc xe của quý khách hàng thì là điều được nhiều người quan tâm và không phải dễ dàng.

Công ty khoá chống trộm xe máy và thiết bị định vị Minh-T với kinh nghiêm hơn 12 năm trong lĩnh vực khoá chống trộm xe và là đơn vị đầu tiên tại TPHCM cung cấp các sản phẩm khoá chống trộm chính hãng xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu chống trộm thông dụng đạt được các yêu cầu cơ bản mà bất cứ 1 khách hàng nào quan tâm đến việc chống mất trộm xe đều phải đề ý:

1. Giá cả phù hợp

2. Chất lượng phải tuyệt đối ổn định, bền bỉ theo thời gian, có khả năng chống nước

3. Lắp đặt đúng kỹ thuật, tuyệt đối không cắt dây xe trong quá trình lắp đặt và bảo hành chu đáo1/ Khóa chống trộm Remote
- Khóa chống trộm remote là loại khóa báo động cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe....và thực hiện tác chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh(có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạnCác chức năng mà sản phẩm có được:
+ Khóa Im Lặng (khi khóa ai đụng vào xe sẽ ko kêu chỉ chớp đèn nhưng ai mở khóa xe thì còi sẽ hú và không thể khởi động được xe).
+ Khóa Có Còi (khi khóa chế độ này ai đụng vào xe sẽ kêu, ai mở khóa sẽ báo động và không khởi động được xe).
+ Tắt Máy Từ Xa- Có nghĩa khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa Có thể dùng remote để tắt động cơ xe đang chạy.
+ Tìm xe Trong Bãi- Trong một bãi xe rộng như bệnh viện, chỗ công cộng tìm xe là một chuyện vất vả thì chức năng này sẽ giúp bạn một cách đắt lực. Bạn chỉ cần ấn nút sẽ thấy được ngay xe mình đang ở vị trí nào.

2/ Khóa chống trộm chip từ
Với sản phẩm khoá chống trộm chip GoSu cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa) Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng...đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời xe sẽ hú còi báo động. Ngược lại nếu mở chìa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường.

 
 Sản phẩm gồm 3 con chip sử dụng: bao gồm 1 thẻ master và 2 chip RFID


Sản phẩm này được thiết kế và đưa vào sử dụng với tiêu chí là đơn giản, tiện lợi nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao điều này mang lại cho sản phẩm luôn có một chỗ đứng nhất định với người tiêu dùng khi họ muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể hỗ trợ đẩy lùi trộm cắp.

3/ Thiết bị định vị xe máy
Đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy với các tính năng chuyên dùng để theo dõi xe, quản lý lộ trình xe và kết hợp với việc có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại di động của chính chủ xe để phòng chống trộm cướp xe.
Điểm đặc biệt của thiết bị định vị xe máy này là nhỏ gọn, không hao ắc quy nhờ có sensor cảm ứng thông minh tự động ngủ khi xe không hoặc động. Chế độ chống nước và hoặc động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết giúp quản lý giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi.


Các chức năng cơ bản mà thiết bị định vị có được:
- Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.
- Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
- Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
- Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
- Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
- Báo cáo định kỳ với vị trí xe, lịch trình, khoảng thời gian tự tùy chỉnh.
- Kiểm soát xe di chuyển.
- Khả năng chống trộm cao.
- An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
- Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
- Chống cướp từ xa hiệu quả.
- Định vị gps với sai số thấp


Như người xưa có câu: "phòng cháy hơn chữa cháy" thì đây cũng giống như thế, bạn hãy bảo vệ xe của mình trước khi có những trường hợp xấu xảy ra với chiếc xe của mình, lắp đặt các hệ thống khóa chống trộm sẽ hỗ trợ các chức năng giúp bảo vệ xe lâu dài, đẩy lùi trộm cắp tốt nhất. Ngoài ra, các bạn có thể đến với cửa hàng Khóa Chống Trộm Xe Máy Minh-T hoặc gọi HOTLINE: 0979.72.72.82 để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm chống trộm và thiết bị định vị xe máy miễn phí tân nơi