Gắn lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy nhanh nhất - Làm cách nào?

28/12/2020
bởi Thiết kế web anh anh

Ngày nay, thiết bị định vị xe máy đang là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn vì sự tiện lợi và tính an toàn mà nó mang lại, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách gắn lắp đặt nhanh chóng thiết bị định vị xe máy thì bài viết này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Để có thể biết được cách gắn lắp đặt thiết bị định vị xe máy đúng và nhanh thì bạn có thể làm theo những bước chia sẻ dưới đây:

cach gan thiet bi dinh vi vao xe may

Bước 1: Tìm hiểu phần mềm giám sát xe phù hợp

Bước 2: Xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm & thiết lập sim để đảm bảo quá trình truyền dữ liệu giữa thiết bị với điện thoại / laptop của bạn.

Bước 3: Đăng ký 3/4G và lắp thẻ sim vào thiết bị định vị

Một lưu ý nho nhỏ chính là SIM dùng cho thiết bị định vị nhất định phải là SIM mới, được kích hoạt dựa trên thông tin của bạn và không cần cài đặt mã PIN bảo vệ nhé.

Bước 4: Lựa chọn vị trí để lắp đặt thiết bị

Ở bước này Minh-T có riêng 1 bài viết hướng dẫn chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đâyhttps://khoachongtrom.vn/goi-y-mot-so-vi-tri-kin-dao-de-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-xe-may.html

Bước 5: Lắp đặt

Trong trường hợp bạn sử dụng thiết bị giám sát chạy bằng năng lượng xe thì hãy kết nối sản phẩm với nguồn điện / bình ác-quy của xe. Ngược lại nếu bạn sử dụng thiết bị giám sát chạy bằng pin thì chỉ cần lắp pin vào là có thể hoạt động được.

Bước 6: Cài đặt ứng dụng định vị xe trên thiết bị di động hoặc laptop

Bước 7: Hãy đảm bảo rằng dòng điện thoại bạn đang sử dụng có chức năng định vị GPS để liên kết với thiết bị giám sát đặt trong xe.

Bước 8: Hoàn thành các bước còn lại trong tài liệu hướng dẫn để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả. Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn vẫn có thể nhờ các nhân viên tại chỗ bán hướng dẫn giúp bạn cách gắn thiết bị định vị vào xe máy để bạn có thể tự lắp đặt sản phẩm tại nhà.

Các mẫu thiết bị định vị xe máy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại:

gan thiet bi dinh vi cho xe may de chong trom

Loại sử dụng năng lượng tích trữ từ bình ắc-quy xe:

+ Ưu điểm: hoạt động ổn định do nằm gần bình ắc-quy, từ đó tăng khả năng dẫn điện đến thiết bị định vị tốt hơn.

+ Nhược điểm: tiêu thụ năng lượng bình ắc-quy cao khiến xe dễ chết máy khi chạy.

Loại sử dụng pin để hoạt động

+ Ưu điểm: tiện lợi do không phải kết nối giữa thiết bị và bình năng lượng của xe

+ Nhược điểm: phải thường xuyên kiểm tra và sạc để tránh gián đoạn trong quá trình giám sát xe.

Mong rằng những thông tin mà Minh-T chia sẻ trên đây đã có thể giúp bạn biết cách gắn thiết bị định vị cho xe máy của mình tại nhà, từ đó giúp bảo vệ tài sản được tốt hơn. Chúc bạn thành công.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận