Độ Smartkey Honda Cho Xe Honda Scoopy i

Ngày đăng: 09/01/2018
Đăng bởi: khoachongtrom

Độ Smartkey Honda Cho Xe Honda Scoopy i

Scoopy-i là dòng xe tay ga nhỏ gọn xinh xắn phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của phụ nữ Việt Nam nhưng không kém phần mạnh mẽ, cá tính nhờ cụm ghi đông mạ inox sáng bóng đặc trưng của dòng xe Scoopy.

Scoopy-i thế hệ mới cải tiến thiết kế theo phong cách tối giản, cụm đèn pha mới dùng công nghệ đèn LED, tích hợp đèn ban ngày và xi-nhan. Cụm đèn sau với đèn phanh LED. Bảng đồng hồ kiểu dáng mới thể thao hơn, thêm đèn báo ECO tiết kiệm nhiên liệu.

Ấn tượng phần đầu xe đến từ cụm đèn chiếu sáng to bản được trang bị công nghệ LED. Đèn định vị ban ngày LED dạng elip bao quanh choá đèn chính để lại điểm nhấn phía trước. Trong khi đó, đèn xi nhan to bản được gắn liền vào nhưng vẫn giữ lại được cảm giác tách biệt với cụm đèn lớn.

Đèn hậu chiếc Scoopy khá to và choán gần hết phần đuôi xe. Đặt bên trên đó là tay xách được vát cong, hợp với phong cách tổng thể và sơn màu đen tương phản với cả nước sơn xanh của xe lẫn phần yên nâu cá tính.

Lốp xe tương đối lớn so với kiểu dáng nhỏ bé của xe, mặc dù bộ vành chỉ 12 inch. Kích thước bánh trước là 100/90R12 còn bánh sau là 110/80R12.

Khi về việt nam dòng xe này đã được ưu ái chủ nhân chọn để nâng cấp từ ổ khóa thường lên ổ khóa smartkey honda thông minh với những tính năng cơ bản

- Loại bỏ việc dùng chìa thay bằng cụm công tắt đánh lửa smartkey chính hãng nên hoàn toàn không có khái niệm trộm bẻ khóa trộm được xe Bạn

- Chức năng tìm xe trong bãi tiện lợi khi Bạn gửi xe ở tầng hầm hoặc 1 bãi xe mênh mông chỉ với 1 thao tác bấm trên remote Bạn đã xác định được ngay vị trí xe Mình

- Chức năng chống dắt xe sẽ giúp Bạn nâng cao mức độ bảo vệ, an toàn tuyệt đối trong những tình huống để xe nơi vắng người trông coi, đêm khua....

Công ty khóa chống trộm smartkey honda Minh-T đã nâng cấp từ ổ khóa thường lên smartkey honda chỉ trong vòng 40 phút là xong hoàn thiện. Để xem cụ thể hơn về khóa smartkey honda chính hãng và giá sản phẩm, mời click vào link dưới:

Khóa Smartkey Honda