Độ honda smartkey - Xu hướng chống trộm hiệu quả cho xế yêu

Ngày đăng: 24/11/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Hiện nay việc độ Honda Smartkey đang là một xu hướng phòng chống trộm cho xe máy đang được rất nhiều người áp dụng và ủng hộ nhiệt tình. Không chỉ vì nó mang mẫu mã, thiết kế mới lạ mà còn sở hữu nhiều tính năng siêu Việt, ưu điểm vượt bậc và phòng chống trộm cực kỳ hiệu quả.

Lý do Smartkey Honda được nhiều người ủng hộ và tin dùng

Kể từ khi Honda Smartkey được đưa vào sử dụng, nó nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với khả năng phòng chống trộm hiệu quả, giúp tăng cao tính bảo mật cho xe máy và được ví von như một người “trợ thủ đặc lực” hỗ trợ bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối.

độ honda smartkey

Việc lắp Smartkey Honda cho xe máy chính là nỗi ám ảnh của những tên trộm hiện nay, vì dù thủ đoạn có tinh vi đến đâu cũng không thể nào vượt qua được sự bảo mật cao của Smartkey. Sauk hi sử dụng Smartkey cho xe máy thì số vụ trộm cắp xe máy cũng như tệ nạn này ở nước ta được giảm thiểu đáng kể và đó được xem là lý do quan trọng nhất khiến mọi người tin dùng Smartkey Honda.

Những sự lựa chọn Smartkey Honda cho người dùng

Hiện nay, trên các dòng xe Honda Lead 2018, SHVN và SH Mode, PCX 2016 trở đi là 4 dòng xe được Honda tích hợp sẵn Smartkey khi mua xe. Vây đối với những loại xe có đời cũ hơn thì phải làm sao?! Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nắm bắt được sự bất tiện đó, hiện nay các cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã có dịch vụ cung cấp và lắp Smartkey Honda chính hãng cho những đời xe trước đó của Honda với chất lượng sản phẩm cao.

độ ổ khóa honda smartkey lên xe máy airblade

Hiện nay trên thị trường có 2 loại Smartkey Honda phổ biến đó là loại Smartkey truyền thống V2.0, đây là phiên bản giống với loại Smartkey được Honda tích hợp sẵn trên những dòng xe đời mới nhất. Loại thứ 2 đó chính là Smartkey Honda phiên bản V3.0, loại này được phát triển thêm dựa trên phiên bản V2.0 do đó Smartkey V3.0 sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn cho người sử dụng.

Smartkey Honda V3.0 có tính năng gì vượt trội hơn phiên bản V2.0

Về cơ bản, khi độ Honda Smartkey bất kỳ trong 2 phiên bản trên thì người dùng đều có thể sở hữu những tính năng thiết yếu và cần thiết nhất, cơ bản nhất mà một loại khóa chống trộm thông minh có thể cung cấp như chống trộm, báo động, tìm kiếm, v.v…

>>> Xem thêm về Honda Smartkey phiên bản V3.0 tại: https://khoachongtrom.vn/khoa-smartkey-honda-3.0-co-tinh-nang-chong-cuop.html

Ngoài ra, ở phiên bản V3.0 có tính năng chống cướp xe máy mà ở bản V2.0 không hề có. Cụ thể, đối với tính năng này, khi xe máy vẫn đang hoạt động mà vô tình có kẻ gian cướp xe của bạn, lúc này bạn hãy nhanh chóng dùng remote kích hoạt tính năng chống cướp và sau đó rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m thì sau 15s hệ thống sẽ tự động tắt máy xe.

Đây là một sự vượt trội đáng kể ở phiên bản V3.0 khiến nhiều người tin dùng và ủng hô. Ngoài ra, khi lắp Smartkey Honda V3.0 thì việc sử dụng thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần mang remote trên mình mà không cần phải bấm hay thao tác bất kỳ một hành động nào với remote mà vẫn có thể khởi động được xe máy. Ngược lại, ở phiên bản cũ V2.0, bạn cần phải kích hoạt hệ thống bằng remote rồi mới có thể ấn và vặn núm xoay.

Như vậy, có thể tùy vào sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều, độ Honda Smartkey uy tín dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa đều sẽ khiến bạn hài lòng vì hiệu quả mà nó mang lại.