Điểm danh ưu điểm vượt trội của khóa chống trộm xe máy bằng remote

Ngày đăng: 04/12/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Khóa chống trộm xe máy bằng remote đang là một sản phẩm cực kỳ “hot” trên thị trường khóa chống trộm tại nước ta với những ưu điểm nổi bật và hiệu quả sử dụng cao ngất ngưỡng. Với những điểm cộng này thì khóa chống trộm bằng remote dành cho xe máy dễ dàng giành được lòng tin của người sử dụng hơn các sản phẩm khác. Vậy những ưu điểm vượt trội đó là gì?!

Khái niệm về khóa chống trộm bằng remote cho xe máy

Khóa remote chống trộm xe máy là một loại khóa được sử dụng một remote cầm tay để điều khiển hoạt động của xe máy. Khóa chống trộm bằng remote thay thế hoàn toàn việc sử dụng ổ khóa và chìa khóa theo kiểu truyền thống bằng một cụm khóa thông minh với núm xoay và remote.

 

khóa chống trộm xe máy bằng remote

Cụ thể, thay vì phải tra chìa khóa vào ổ để mở khóa và khởi động xe thì giờ đây, bạn chỉ việc mang theo remote bên người để kích hoạt hệ thống, ấn và văn núm xoay và sau đó là khởi động xe máy mà không cần bất kỳ một thao tác nào với chìa khóa truyền thống cả.

Lợi thế, ưu điểm khi sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng remote

So với việc sử dụng các loại khóa chống trộm thông thường khác thì việc sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng remote mang lại nhiều lợi ích cũng như lợi thế manh hơn. Cụ thể, sử dụng khóa chống trộm với remote sẽ loại bỏ tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe, mất chìa khóa, v.v… Hơn nữa, việc sử dụng loại khóa thông minh này còn giúp tăng tính bảo mật của xe máy, giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Khóa chống trộm bằng remote ngăn chặn tối đa tình trạng kẻ gian bẻ khóa xe bằng các loại đoản, vam, chìa khóa đa năng, v.v… giúp cho xe máy của bạn an toàn hơn, hỗ trợ bạn bảo vệ xe máy. Đồng thời, việc nhận dạng chủ xe thông qua mã ID là một ưu điểm tuyệt vời của khóa remote chống trộm xe máy.

khóa remote chống trộm cho xe máy

Khi bạn cầm remote bên người, đến gần xe máy thì chỉ việc nhấn và văn núm xoay là có thể khởi động được xe máy bởi vì thiết bị có cơ chế đối chiếu mã ID trên remote và mã ID được tích hợp sẵn bên trong thiết bị. Nếu quá trình đối chiếu mã ID diễn ra thành công thì bạn có thể khởi động xe máy bình thường, quá trình đối chiếu diễn ra rất nhanh.

Một ưu điểm đáng kể khác của loại khóa thông minh này đó chính là có thể giúp cho người dùng tìm kiếm, nhận dạng xe máy trong phạm vi gần một cách nhanh nhất. Cụ thể, nếu bạn quên mất vị trí xe máy của mình trong một bải giữ xe rộng lớn thì hãy sử dụng remote để tìm kiếm xe máy. Hệ thống khóa remote chống trộm xe máy sẽ nhận được tín hiệu và hú còi 2 tiếng, đồng thời chớp nháy đèn xi-nhan báo hiệu cho bạn.

Hiện nay, có một loại khóa chống trộm remote mới được nâng cấp lên có thêm tính năng chống cướp mà không hề có ở những phiên bản trước đó. Với tính năng này, khi có kẻ gian bất ngờ tấn công và cướp xe của bạn thì hãy nhanh chóng rời khỏi xe và kích hoạt chế động chống cướp trên remote, ngay lập tức xe máy sẽ ngừng hoạt động và kích hoạt khóa xe. Hiển nhiên là không ai có thể khởi động được xe máy ngoại trừ bạn.

Sử dụng khóa chống trộm bằng remote ngay từ hôm nay là điều cấp bách

khóa remote chống trộm cho xe máy

Việc sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng remote trong thời điểm hiện tại đang là điều cấp bách và cần thiết nhất. Bởi vì các thủ đoạn trộm cắp của kẻ gian ngày một tinh vi hơn, chỉ cần lơ đãng trong vài phút cũng có nguy cơ bị mất cấp xe máy.

Nên việc trang bị thiết bị phòng chống trộm cắp cho xe máy ngay từ hôm nay để hạn chế các tình huống xấu không mong muốn xảy ra và góp phần giúp cho cuộc sống lành mạnh hơn.

>>> Xem thêm giá cả các loại khóa chống trộm tại: https://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html