Cùm Công Tắt Pcx Gắn Cho Vario 2018 Có Công Tắt Đèn

530.000 VNĐ
Cùm Công Tắt Pcx
Còn hàng
+
Mua ngay

Cùm Công Tắt Pcx Gắn Cho Vario 2018 Có Công Tắt Đèn

Giống như các dòng xe nhập khác Vario 2018, Honda Click 2018 vẫn không có công tắt đèn vì các dòng xe này được nhập khẩu từ indo và thailan để phù hợp tiêu chuẩn lưu hành,  khi về ViệtNam để khắc phục nhược này cho Vario 2018 và Click 2018 một cách đơn giản, gọn, đẹp không cần chế độ là thay cùm công tắt pcx của honda pcx 2018 zin chính hãng là biện pháp tối ưu nhất. Đảm bảo các tiêu chí:

- Đẹp như zin vì chung hình dáng chỉ khác là cùm công tắt pcx có thêm công tắt đèn

- Hàng chính hãng Honda 

- Gắn vừa vặn không cần chế độ, kích thước bằng cùm zin của Vario nên việc lắp vô cùng đơn giản

- Rất tiện lợi, đẹp, an toàn

- Đủ tính năng như cùm zin  Idling Stop, nút đề máy, dây stop...

Thay vì các đời trước phải khoét mũ, đục lỗ chế công tắt hoặc gắn cảm ứng thì nay đã khác, chỉ cần thay cùm Pcx 2018 vào là vẫn như cùm zin như có thêm công tắt On-Off đèn tiện lợi

Hàng trong bao bì Honda mới 100% 

Cam kết hàng chính hãng honda mới nhất, nguyên bao bì Honda, nhận ship COD toàn quốc

Điểm mới trên Honda Vario 150 2018 so với mô hình trước đó là ở cặp mâm được thiết kế 5 chấu kép xéo tượng tự đàn anh SH150i mới, thay vì kiểu chữ "Y" ở thế hệ cũ và cụm heo phanh ở đời 2018 này là Tokico, trong khi Nissin ở đời 2017. Nhưng vẫn giữ nguyên kích thước mâm là 14 inch và hệ thống phanh kết hợp CBS vẫn có mặt trên cả hai. Không có sự thay đổi ở hệ thống treo trước/sau của hai phiên bản, vẫn là phuộc lồng thường ở phía trước và lò xo đơn ở phía sau. Phanh xe gồm phanh đĩa thủy lực ở bánh trước và phanh trống ở bánh sau.