Còn chờ gì nữa mà không trang bị Smartkey Honda để an tâm đón năm mới

Ngày đăng: 16/09/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Như mọi người biết vào những dịp Tết tình hình trộm cướp xe máy ngày càng trở nên phổ biến, phức tạp. Vì vậy việc trang bị Smartkey Honda để bảo vệ xế yêu của mình, an tâm đón năm mới là cần thiết.

Xe máy tài sản có giá trị cần phải bảo vệ

Nhiều người cật lực làm việc và tích góp nhiều năm mới có thể mua được cho mình chiếc xe máy, nếu bỗng chốc bị kẻ trộm lấy đi mất thì cảm giác đau lòng vô cùng. Vừa mất đi chiếc xe máy mình thích, vừa phải tốn khoảng tiền để mua chiếc xe mới, không có phương tiện di chuyển để đi làm đi học. Bên cạnh đó, chiếc xe máy ngày nay có giá trị rất là cao từ vài chục triệu đến trăm triệu nên việc bảo vệ nó khỏi những tên trộm cướp là rất cần thiết.

bộ khóa smartkey honda

Kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi

Với những ổ khoá xe dùng chìa thông thường thì kẻ trộm chỉ việc dùng một dụng cụ nhỏ là có thể vô hiệu hoá chỉ trong vòng vài giây. Còn nếu sử dụng ổ khoá cơ thì kẻ trộm có thể dùng búa hay kiềm phá một cách rất dễ dàng. Cho nên việc tốn khoảng chi phí để lắp smartkey Honda là đáng để bảo vệ chiếc xe của mình.

Honda Smartkey được thiết kế đặc biệt

Honda Smartkey khi lắp vào xe không chỉ vừa khít mà còn đẹp, sang trọng hơn rất nhiều so với ổ khoá thông thường. Bên cạnh đó ổ khoá được làm bằng vật liệu đặc biệt rất chắc chắn kẻ trộm muốn đập phá cũng không được.

Honda smartkey có những tính năng tuyệt vời bảo vệ xe

Smartkey Honda khi được lắp vào xe có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp bảo vệ xe an toàn tuyệt đối khỏi những tên trộm cướp dưới đây:

Tính năng tìm xe trong bãi

Trong dịp Tết mọi người thường đến các trung tâm thương mại hay những khu du lịch,…để chơi, đa phần các nơi này bãi xe khá rộng và có diện tích lớn nên việc tìm xe sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu xe của bạn được lắp Honda Smarkey thì việc tìm kiếm trong xe ở bãi sẽ trở nên rất dễ dàng. Khi đến bãi xe bạn chỉ cần lấy điều khiển ra bấm nút tìm xe khi đó xe của bạn sẽ nháy đèn, kêu còi bạn sẽ biết chính xác được nó đang ở vị trí nào. Trong khi mọi người đang lơ ngơ tìm xe trong bãi thì bạn đã có thể dắt xe ra khỏi bãi và ra về.

smartkey honda thế hệ mới

 

Tính năng chống dắt xe

Khi bạn dựng xe ở đâu đó vào mua đồ, hay làm việc gì để tránh bị kẻ trộm cướp đi trong tích tắc, thì chỉ cần bấm vào nút chống dắt xe trên điều khiển. Khi đó nếu có lực tác động vào xe sẽ bật đèn, phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tính năng này của Smartkey Honda cũng được cải tiến để tránh làm phiền mọi người, nếu chỉ vô tình tác động lực một lần xe chỉ kêu một tiếng, nhưng nếu có lực tác động nhiều xe sẽ kêu còi liên tục.

Tính năng chống cướp

Như mọi người biết vào dịp Tết lợi dụng đông đúc người thì những kẻ trộm cướp thường tung hoành ở khắp mọi nơi và rất táo tợn. Tuy nhiên nếu xe của bạn có gắn Smartkey Honda thì có thể hoàn toàn yên tâm. Khi bạn chẳng may bị cướp xe, thì hãy bình tĩnh giữ thật cẩn thận điều khiển trong người, thì khi xe đi cách xa điều khoảng 2 m thì sẽ tự động bật đèn, kêu còi đồng thời tắt máy lúc này kẻ cướp chỉ có cách bỏ quả chạy lấy người.

Tính năng báo quên tắt máy

Khi bạn vội vàng dựng xe mà quên vặn núm khoá về nút off, thì khi bạn mang điều khiển theo bên người đi rời xa xe 2 m xe sẽ phát ra tiếng kêu để cảnh báo cho bạn biết. Tránh xe bị hết bình và bị kẻ giang trộm mất.

Còn chờ gì nữa mà không trang bị Smartkey Honda để an tâm đón năm mới mọi người nhé!

Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về honda smartkey tại: https://khoachongtrom.vn/smartkey-tong-hop-tu-a-z-nhung-dieu-ban-can-biet.html