Chúng ta nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy vision?

Ngày đăng: 21/11/2017
Đăng bởi: huy cường imb

Hiện nay, các loại khóa chống trộm thông minh dành cho xe máy được phát triển và hoàn thiện để ngày một tốt hơn và tại thời điểm hiện tại thì các nhà sản xuất đã cho ra đời khá nhiều mẫu mã của các loại khóa chống trộm này.

lắp khóa chống trộm xe máy vision

Điều này tạo ra cho người sử dụng khá nhiều sự lựa chọn, “Nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy?” chính là câu khỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất vì họ không biết loại khóa nào thích hợp cho xe máy của mình. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về những loại khóa chống trộm dành cho xe tay ga nói chung và xe vision nói riêng với nhiều công dụng đặc biệt.

3 lý do mà chúng ta nên sử dụng khóa chống trộm thông minh cho xe vision

Như các bạn đã biết, nạn trộm cắp xe máy ở nước ta ngày một tăng cao với những thủ đoạn tinh vi hơn, chỉ cần lơ đãng trong vài phút bạn cũng có thể bị mất cắp xe máy ngay lập tức. Chưa kể đến vision là một loại xe tay ga có giá trị kinh tế cao, càng dễ dàng lọt vào tầm ngắm của những tên trộm xấu xa. Sử dụng khóa chống trộm xe máy vision giúp xe được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, nếu bạn phải đi đâu đó đến một nơi xa lạ, gửi xe ở một nơi có độ bảo mật lỏng lẽo, điều đó khiến cho tâm trạng của bạn hồi hộp lo lắng, không tập trung vào các công việc khác được tốt. Chính vì vậy mà chúng ta nên sử dụng khóa chống trộm xe máy vision với độ bảo mật cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi không có xe máy bên cạnh vì đã có khóa chống trộm thay bạn giám sát xe máy.

khóa chống trộm cho xe máy vision tại minh t

Ngoài ra, thiết bị này rất đa dạng mẫu mã, mỗi loại thiết kế mang một số công dụng khác nhau, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng và cho xe máy của họ.

Những loại khóa chống trộm mới nhất dành cho xe máy vision

Khóa chống trộm Smartkey Honda 3.0 với tính năng chống cướp

Đây được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực khóa chống trộm, Smartkey Honda 3.0 thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống bằng núm vặn thông minh. Dòng sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cho những loại xe thuộc dòng xe cao cấp của Honda như vision, airblade, sh, v.v…

Sử dụng khóa chống trộm xe máy vision Smartkey Honda người dùng sẽ nhận được các chức năng tuyệt vời với chiếc remote. Chỉ cẩn cầm remote trong bán kính 2 mét thì hệ thống sẽ tự động nhận dạng chủ xe và bạn có thể mở khóa xe máy bình thường bằng cách vặn núm đến vị trí ON và khởi động xe. Nhưng ngược lại, nếu không có remote trong bán kính 2 mét thì bạn sẽ không tài nào mở khóa xe được.

khóa chống trộm xe máy 3.0 cho xe máy vision

Được nâng cấp hơn so với những loại khóa sử dụng thẻ từ đó chính là khóa chống trộm xe máy vision Smartkey Honda không bắt buộc phải quẹt thẻ hay bấm bất kỳ một nút nào trên remote, hệ thống hoàn toàn tự động nhận dạng.

Khóa chống trộm Smartkey Litech Skmi 3500

Đây là dòng khóa chống trộm sử dụng thẻ chip điện từ, thích hợp được sử dụng cho các loại xe trong đó có xe vision các đời. Khóa chống trộm xe máy vision Smartkey Litech Skmi 3500 bao gồm một thiết bị chủ và một thẻ chip (thẻ từ).

Thiết bị này sử dụng công nghệ không dây RFID nhận tín hiệu bằng sóng vô tuyến. Bên trong thiết bị chủ có chứa ăng-ten để truyền nhận tín hiệu đến từ thẻ cảm chip. Bên trong thẻ chip sẽ được tích hợp một mã điện tử đã được mã hóa, qua đó thiết bị chủ sẽ nhận dạng được thẻ nào hợp lệ thông qua mã điện tử này.

>>> Xem gía cả chi tiết các loại khóa chống trộm xe máy tại: https://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html

Với những thông tin trên, thì các bạn đã trả lời đươc câu hỏi “Nên dùng khóa chống trộm nào cho xe máy?” chưa nào?!