Cho Thuê Thiết Bị Định Vị

1.000.000 VNĐ
Còn hàng
+
Mua ngay

Khi có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn và cảm thấy không cần mua quý khách có thể liên hệ Công ty Định Vị Minh T để được thuê với dịch vụ đầy đủ dùng để theo dõi. Thiết bị chúng tôi cho thuê trang bị đầy đủ tính năng như thiết bị bản full không hạn chế chức năng, hiển thị mọi thông tin về địa chỉ, số nhà, vị trí, lộ trình, có thể tăng cường chức năng nghe lén. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị định vị theo dõi mời xem tại đây: 

Lắp Định Vị Xe Máy Để Theo Dõi

 thiết bị định vị gps xe máy bên cạnh việc chống mất trộm xe, tìm lại xe bị mất cắp thì còn được sử dụng như một công cụ theo dõi người thân, giám sát con em đi học, đi chơi, nhân viên đi giao hàng và đặt biệt là vợ chồng, tình nhân khi nghi ngờ nhau.

 

Toàn bộ hệ thống hoạt động dựa trên sự kết hợp của nhiều công nghệ:
o    Hệ thống vệ tinh GPS gồm 24 – 30 vệ tinh phát sóng GPS cho các thiết bị.
o    Xe được trang bị thiết bị GPS Tracking Unit, thiết bị này có chức năng thu thập thông tin trạng thái xe, xác định vị trí thông qua sóng GPS. Các thông tin thu thập được sẽ được gởi liên tục về trung tâm dữ liệu qua đường truyền GPRS/SMS.

Hệ thống này có tác dụng gì?
o    Theo dõi và giám sát xe theo thời gian thực trên bản đồ số đầy đủ chi tiết

o    Vị trí, hướng di chuyển, vận tốc, trạng thái đóng mở cửa, trạng thái tắt máy mở máy xe, trạng thái sóng GPRS, trạng thái GPS
o    Cho phép xem lại lộ trình và mô phỏng lại lộ trình theo tốc độ tùy chọn
o    Cho phép điều khiển từ xa bằng SMS: cấm không cho khởi động máy từ xa
o    Cảnh báo về trung tâm khi thiết bị bị cắt nguồn, lái xe vượt quá tốc độ, SOS khẩn cấp khi gặp sự cố….
o    Cảnh báo khi xe vượt quá khu vực cho phép, vùng giới hạn…
o    Cho phép giám sát nhiều xe cùng lúc trên từng màn hình riêng, giám sát nhiều khu vực
o    Thêm bổ sung địa điểm trên bản đồ như cơ quan, nhà máy, trạm phát …
o    Cung cấp chức năng quản lý bảo trì bảo dưỡng phương tiện theo nhiều tiêu chí: thời gian, quãng đường và giờ sử dụng xe

 Quy trình thuê thiết bị định vị vô cùng đơn giản:
- Quý khách liên hệ cửa hàng thế chân 1 số tiền tương ứng với thiết bị cần thuê. Cửa hàng sẽ lắp đặt hoàn chỉnh cho quý khách và thỏa thuận thời gian cần thuê. Sau khi đã sử dụng xong hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa quý khách đem thiết bị đến trả cửa hàng và chúng tôi sẽ trả lại tiền cho quý khách sau khi đã trừ phí thuê.

- Nếu muốn lắp đặt sản phẩm thì Công ty Định Vị Theo Dõi Minh-T chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt tận nhà với đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, thân thiện hoặc khách hàng có thể đến tại chuỗi cửa hàng sau đây để xem và được tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách tốt hơn.