Cho hỏi trên thị trường có smartkey honda airblade không?

Ngày đăng: 27/10/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Airblade có thể nói là một dòng xe máy “Best seller” của hãng Honda và trở thành một dòng xe máy phổ biến nhất ở nước ta. Và câu hỏi cũng như vấn đề được đặt ra đó chính là trên thị trường hiện nay có tồn tại Honda Smartkey Airblade hay không? Bởi dòng sản phẩm Smartkey khá nổi tiếng về sự tiện lợi, thông minh và nhiều tính năng hoàn hảo nên được khá nhiều người dùng săn đón để lắp đặt cho xế yêu của mình. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất?! Mời các bạn theo dõi bài viết để có lợi giải đáp nhé!

Smartkey Honda Airblade là gì?

Smartkey Honda Airblade là một dòng sản phẩm chống trộm được hãng Honda sãn xuất và tích hợp trên các dòng xe tay ga mới của hãng nói chung và dòng xe Airblade nói riêng. Với việc thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa và núm xoay thông minh, Smartkey được đánh giá là một sản phẩm chống trộm hoàn hảo nhất mà chưa từng có thiết bị nào có thể làm được như vậy.

cách thức hoạt động của smartkey honda airblade

Với Smartkey bạn không cần phải sử dụng chìa khóa để tra vào ổ khóa để mở khóa mà thay vào đó là công nghệ đối chiếu mã ID đã được mã hóa bằng sóng vô tuyến. Điều này giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, đơn giản hóa quá trình sử dụng và nhiều tiện ích khác. Vậy trên thị trường hiện nay có tồn tại Smartkey Honda Airblade hay không?! Và chúng ta có thể mua sản phẩm này ở đâu mới thật sự uy tín?!

Có thể mua thiết bị Smartkey Honda cho xe Airblade ở đâu mới uy tín?

Trên thị trường hiện nay tồn tại khá nhiều dòng Smartkey Honda cho xe máy Airblade. Mỗi dòng đều mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời cùng nhiều ưu điểm vượt trội.

Điển hình là dòng Smartkey Honda V3.0 tại cửa hàng MinhT (khoachongtrom.vn) có thể tích hợp trên Airblade với chất lượng sử dụng cao và hiệu quả chống trộm tuyệt vời. Có thể nói đây là một dòng Honda Smartkey Airblade trên cả tuyệt vời mà bất cứ chiếc xế yêu nào cũng cần được sở hữu.

lắp honda smartkey cho airblade tại MinhT

MinhT luôn là một cửa hàng có độ uy tín cao, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh lâu năm, cung cấp các dòng sản phẩm Smartkey và khóa chống trộm chính hãng với chất lượng cao và mức giá thành khá hợp lý. Qua nhiều năm kinh doanh, MinhT đã và đang nhận được khá nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ phía người dùng.

Vì sao chúng ta nên trang bị Smartkey cho xe máy Airblade?

Có thể nói, không chỉ Airblade mà Smartkey là một loại khóa chống trộm cần thiết cho bất kỳ một dòng xe máy nào hiện nay. Bởi Smartkey mang lại khá nhiều tính năng hữu ích, vượt trội về mặt công nghệ và hiệu quả chống trộm cực kỳ cao.

Nắm bắt được tình hình trộm cắp ở nước ta, Honda đã sản xuất và cho ra đời smartkey có các tính năng vượt trội, có thể ngăn chặn lại mọi thủ đoạn trộm cắp và trở thành “khắc tinh” đối với những kẻ gian. Chính vì vậy mà Honda Smartkey Airblade đang được mọi người săn đón và lắp đặt cho xế yêu của mình.

Với việc thay thế hoàn toàn ổ khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh, Smartkey Honda giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, ngăn chăn các trường hợp dùng ngoại lực tác động lên ổ khóa và đặc biệt là triệt để tình trạng dùng các đầu nối trực tiếp để khởi động xe máy do giờ đây Smartkey Honda Airblade đã sử dụng công nghệ mã hóa ID bằng sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe thực sự. Với các ưu điểm đó cùng với nhiều tính năng tuyệt vời khác, Smartkey Honda thật sự cần thiết cho Airblade hiện nay.

Xem hướng dẫn cách sử dụng tại: https://khoachongtrom.vn/huong-dan-su-dung-smartkey-honda-cho-airblade.html