Cần tỉnh táo khi chọn mua thiết bị theo dõi vị trí hành trình xe máy

Ngày đăng: 15/10/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Hiện nay do nhu cầu lắp thiết bị theo dõi hành trình cho xe máy nhiều, nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khác nhau được bán trôi nổi với mức giá cực rẻ. Do vậy, khi chọn mua mọi người phải hết sức tỉnh táo để tránh “tiền mất tật mang”.

Cẩn thận với thiết bị giá rẻ

thiết bị theo dõi hành trình

Khi nhu cầu lắp thiết bị theo dõi vị trí nhiều, thì nhiều người tận dụng cơ hội đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, bán sản phẩm dỏm, kém chất lượng với mức giá thấp. Nhưng mọi người cẩn thận “tiền nào của đấy”, không có chuyện người ta sẽ bán cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ được.

>>> Xem thêm: Những công dụng tuyệt vời của thiết bị theo dõi hành trình chính hãng

Thiết bị theo dõi hành trình sử dụng công nghệ cao, được thiết kế tinh xảo, đòi hỏi các kỹ sư cẩn thận đến từng chi tiết để đảm bảo hoạt động chính xác, nên chi phí sẽ rất là cao, giá bán ra cũng phải phù hợp 1.500.000-3.000.000 VNĐ. Vì vậy, thiết bị theo dõi hành trình nào có giá dưới 1 triệu bạn phải hết sức cẩn thận khi chọn mua kẻo tiền mất tật mang.

Những thiết bị theo dõi hành trình giá rẻ khi sử dụng rất dễ xảy ra lỗi, cập nhật vị trí chậm và sai đến vài km hay làm hao bình ắc quy nhanh. Thà bạn bỏ ra một khoảng tiền lớn hơn để mua thiết bị theo dõi vị trí chất lượng, hoạt động tốt, bền lâu, còn hơn ham rẻ mua thiết bị kém chất lượng về sử dụng một thời gian lại vứt bỏ.

Cẩn thận với những thiết bị không có tem, nhãn mác

Trên thị trường hiện nay rất nhiều nơi bán những thiết bị theo dõi giám sát trôi nổi không có tem, phiếu bảo hành mọi người phải hết sức cẩn thận. Vì có thể những thiết bị này đã qua sử dụng hoặc được làm giả có chất lượng kém.

Rất nhiều trường hợp khi mua về thời gian đầu thiết bị hoạt động tốt, nhưng sau đó một thời gian thì bị lỗi, mang đến nơi bán thì họ tìm mọi lý do chối bỏ, sản phẩm không có tem nhãn người mua cũng phải đành chịu. Tóm lại khi mua thiết bị theo dõi hành trình cho xe máy của mình mọi người cần phải hết sức cẩn thận, đừng ham rẻ và nghe những lời quảng cáo “có cánh” của nhân viên bán hàng mà vội vàng đặt mua để rồi phải hối hận.

Rất nhiều trường hợp sau khi mua thiết bị theo dõi vị trí về bị lỗi thường xuyên và trong một lúc chủ quan thì chủ xe “mất cả chì lẫn chài”.
Những lưu ý khi mua thiết bị theo dõi hành trình cho xe. Chọn mua sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng có tem nhãn mác rõ ràng và ghi thông tin nhà sản xuất. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn để dễ nguỵ trang, che giấu kẻ trộm không thể phát hiện ra được.

thiết bị theo dõi giám sát viettel

Chọn mua ở cửa hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi mọi người không nên mua các loại định vị theo kiểu nhắn tin để lấy vị trí. Loại này giá rẻ nhưng chất lượng rất kém khả năng xác định vị trí sai lệch hàng km. Khi mua bạn nên đến tham khảo những mẫu thiết bị theo dõi chất lượng và những đại lý uy tín, sau đó đến trực tiếp cửa hàng để xem, kiểm tra sản phẩm và nhờ nhân viên tư vấn để có thể hiểu chi tiết sản phẩm chọn mua sao phù hợp với điều kiện của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi mọi người sẽ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thiết bị theo dõi vị trí cho xe mình và có sự lựa chọn chính xác.