Cần thận trọng khi mua khóa chống trộm xe máy định vị gps

22/10/2019
bởi

Khi nhu cầu lắp đặt khóa chống trộm xe máy định vị gps ngày càng nhiều để bảo vệ, giám sát xe thì trên thị trường xuất hiện những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ. Vì vậy mọi người cần thận trọng khi mua để tránh “tiền mất, tật mang”.

Cẩn thận với khoá chộng trộm xe máy định vị gps giá rẻ

Có cầu ắc có cung, khi nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị nhiều thì những kẻ làm ăn gian dối tận dụng cơ hội đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người để bán những thiết bị dỏm, không rõ nguồn gốc. Cho nên là người bỏ tiền ra mua bạn phải thật sự tĩnh táo với những lời quảng cáo “có cánh” sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Như mọi người biết khoá chống trộm xe máy định vị GPS là thiết bị công nghệ cao, sử dụng sóng vệ tinh gps và sóng điện thoại nên đòi hỏi người kỹ sư làm ra phải trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, mất rất nhiều thời gian, cẩn thận khi làm từng chi tiết sản phẩm, sử dụng chất liệu tốt mới cho ra khóa chống trộm xe máy định vị gps. Cho nên những sản phẩm giá rẻ dưới 1 triệu thường dỏm, chất lượng không đảm bảo do được làm một cách gian dối.

Xe máy là tài sản giá trị, là phương tiện để mọi người đi làm, đi học mỗi ngày, nên khi đã chọn lắp đặt khoá chống trộm, thì phải đảm bảo chất lượng, đáng đồng tiền để đảm bảo an toàn cho xe trong mọi người hợp.

định vị gps uy tín chống trộm

 

Những tai hại khi mua khoá chống trộm xe máy định vị GPS dỏm

Khi mua sản phẩm dỏm giá rẻ, không giúp bạn an tâm mà còn khiến bạn gặp những rắc rối và tốn thêm khoảng chi phí khác:

  • Làm bình ắc quy của xe khô nhanh
  • Thường xuyên bị lỗi, cảnh báo sai
  • Cập nhật vị trí chậm
  • Hư hỏng thường xuyên, nhiều khi không hoạt động mà bạn không hề hay biết dẫn đến
  • “mất cả trâu lẫn cọc.”

Như vậy thà bạn tốn thời gian để tìm hiểu, cũng như một khoảng tiền lớn hơn để mua sản phẩm chất chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị gps chất lượng về lắp đặt cho xe của mình, còn hơn chọn mua sản phẩm giả rẻ, dỏm. Khi mua gì cũng vậy đặt biệt là khoá chống trộm thì chất lượng phải luôn đặt lên hàng đầu.

Tránh sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Khi mua sản phẩm chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị gps bạn phải kiểm tra sản phẩm. Trên sản phẩm phải có tem, nhãn mác ghi rõ rafng nguồn gốc, xuất sứ, nhà sản xuất cũng như thông tin của thiết bị. Rất nhiều kẻ buôn bán gian lấy những thiết bị đã qua sử dụng để bán cho khách hàng.

 

Ngoài ra sản phẩm khóa chống trộm xe máy định vị gps khi bán phải có phiếu bảo hành rõ ràng. Rất nhiều trường hợp khách hàng mua trúng thiết bị dỏm, hoạt động bị lỗi đem đến cửa hàng để hỏi thì người bán tìm mọi lý do để trốn tránh không chịu trách nhiệm. Chủ xe không có bằng chứng gì trong tay cũng đành ngậm ngùi ra về.

Chọn nơi mua uy tín

nơi lắp thiết bị định vị gps uy tín

Cung cấp sản phẩm khóa chống trộm xe máy định vị gps chính hãng của những thương hiệu uy tín, có tem, nhãn mác, cũng như phiếu bảo hành.
Có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về thiết bị và tư vấn một cách rõ ràng

Có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, lắp thiết bị một cách cẩn thận, kín đáo và đảm bảo bí mật.

Hy vọng với những chia sẻ trên mọi người sẽ cẩn thận hơn khi mua khóa chống trộm xe máy định vị gps và lựa chọn sản phẩm chất lượng để lắp đặt cho xe của mình.