Cách phân biệt khóa chống trộm xe máy tracker chính hãng cho bạn

Ngày đăng: 03/04/2018
Đăng bởi: huy cường imb

Bạn đang cảm thấy lo lắng mỗi khi đi ra ngoài và phải gửi xe ở một nơi có bảo vệ lỏng lẽo?! Bạn đang không thể tập trung vào công việc khi không an tâm về sự an toàn của xe máy?! Nếu vậy thì hãy để khóa chống trộm xe máy tracker giúp bạn đánh tan đi những lo lắng đó. Mời các bạn theo dõi bài viết để tìm hiểu về thiết bị "thần thánh" này nhé!

Khóa chống trộm xe máy Tracker là gì?

Khóa chống trộm xe máy tracker là một thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn và được lắp đặt bên trong xe máy của bạn nhằm mục địch bảo vệ và giúp xe máy trành khỏi những thủ đoạn trộm cắp tinh vi. Khóa chống trộm tracker sử dụng công nghe RFID để nhận dạng chủ xe thông qua một thẻ từ.

khóa chống trộm xe máy tracker t8

Với công nghệ RFID được tích hợp bên trong thiết bị thì độ bảo mật mà nó mang lại cực kỳ cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xe máy được lắp đặt khóa chống trộm xe máy chính hãng tracker.

Tại sao chúng ta lại sử dụng khóa chống trộm xe máy tracker?

Như các bạn đã biết, tình trạng trộm cắp xe máy ở nước ta ngày một tăng cao và không có giấu hiệu thuyên giảm. Lý do chính cũng bởi vì xe máy ở nước ta khá nhiều, đâu đâu cũng là xe máy, hơn nữa mọi người lại chưa tìm được một phương pháp an toàn tuyệt đối để bảo vệ xe máy của mình.

Nhưng kể từ khi khóa chống trộm xe máy chính hãng tracker được ra đời và đưa vào sử dụng thì tình trạng trộm cắp xe máy được hạn chế đáng kể. Với những tính năng thông minh cùng với độ bảo mật cao thì không có bất cứ một thủ đoạn nào có thể cướp đi xe máy của bạn được. Vậy đó là những tính năng gì mà lại làm cho thiết bị này trở nên "thần thánh" đến vậy thì mời các bạn theo dõi tiếp tục bài viết để tìm hiểu nhé!

Tính năng vượt trội của khóa chống trộm tracker

Khi nói về khóa chống trộm xe máy tracke thì chúng ta không thể không nhắc đến tính năng chống trộm hoàn hảo của loại thiết bị này. Xe máy sử dụng khóa tracker có thể hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại đoãn, vam hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa.

Hơn nữa, với công nghệ nhận dạng chủ xe RFID, chỉ người nào cầm trên tay thẻ từ mới có thể khởi động được xe máy. Điều đó đồng nghĩa với việc, cho dù xe máy đã được mở khóa nhưng hệ thống không nhận được tín hiệu từ thẻ từ thì nó cũng không cho phép xe khởi động.

cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm chính hãng

Thật tuyệt vời đúng không nào! Với tính năng này, khóa chống trộm xe máy chính hãng tracker khiến rất nhiều người sử dụng hài lòng và tin dùng sản phẩm. Và dần, tracker trở thành một kẻ thù của những tên trộm cắp xe máy.

Ngoài ra, bên trong thiết bị còn được tích hợp một hệ thống chuông báo động cực kỳ thông minh. Khi nhận ra các tình trạng trộm cắp xe máy thì thiết bị ngay lập tức phát chuông báo động inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và làm nhụt chí kẻ gian. Còi bào động sẽ được tắt khi nhận được tín hiệu của thẻ từ.

Như vật thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến những cửa hàng, đại lý khóa chống trộm có uy tín để sở hữu cho xe máy của mình một loại khóa chống trộm xe máy chính hãng tracker ngay thôi nào.

>>> Xem chi tiết giá cả các loại khóa chống trộm xe máy chính hãng tại: https://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html