Bất ngờ trước khả năng chống trộm hiệu quả của Smartkey Honda Winner

Ngày đăng: 05/09/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Xe Winner mặc dù đã ra đời thế hệ mới Winner-X có những cải tiến về chất lượng, kiểu dáng nhưng vẫn sử dụng ổ khoá thông thường. Bên cạnh đó, giá trị của chiếc xe không hề nhỏ, nên nhiều người lựa chọn gắn smartkey Honda Winner để bảo vệ cho chiếc xe của mình. Những chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng chống trộm cướp hiệu quả của Smartkey Honda Winner.

Khi mà những kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn thì với ổ khoá thông thường chiếc xe Winner của bạn chỉ trong tích tắc có thể rời xa bạn mãi mãi, rất khó bạn có thể tìm lại được, ngay cả khi nhờ lực lượng công an giúp đỡ. Nhưng khi lắp cho xe smartkey Honda Winner thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những tính năng vượt trội dưới đây.

Tính năng chống dắt

Khi xe Winner được lắp Honda Smartkey bạn tắt máy, bấm nút chống dắt trên điều khiển thì xe sẽ kích hoạt tính năng chống dắt, khi đó xe sẽ phát ra tiếng kêu báo động khi có lực tác động vào. Đặc biệt tính năng này đã cải thiện nhiều hơn so với trước đây, nếu chỉ đụng 1 lần xe chỉ kêu 1 lần rồi tắt (trẻ em hay ai vô tình đụng vào, sẽ không làm phiền những người xung quanh), nhưng nếu có lực tác động mạnh nhiều xe sẽ hú còi, bật đèn cảnh báo liên tục. Khi đó cảnh trộm sẽ hoảng hốt và dễ bị những người xung quanh phát hiện.

smartkey dành cho xe winner

 

Tính năng chống cướp cực kỳ lợi hại

Khi được trang bị Smartkey Honda Winner bạn đang chạy xe trên đường hay bị dàn cảnh cướp xe thì hãy bình tĩnh, để remote trong túi. Khi đó kẻ trộm chạy xe đi cách xa điều khiển khoảng 2 m thì sẽ tự động bật đèn, còi báo động và tắt máy. Lúc này kẻ trộm muốn phá khoá cũng không được chỉ có cách bỏ chạy, chiếc xe máy của bạn vẫn được bảo vệ nguyên vặn.

Bên cạnh đó, tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho người chủ xe. Rất nhiều chủ xe khi bị cướp thì tìm mọi cách chống lại, chạy đuổi theo như vậy sẽ rất nguy hiểm. Khi lắp smartkey Honda chủ xe cứ bình tĩnh để kẻ cướp lấy xe đi sau đó xe sẽ tự tắt máy và báo động, nhờ mọi người xung quanh hỗ trợ.

Tính năng cảnh báo tắt máy

Khi bạn dừng xe mà quên vặn khoá về off thì khi bạn mang điều khiển đi ra xa khoảng vài m, thì sẽ phát tín hiệu để bạn quay lại tắt tránh xe bị hao điện và người khác lấy mất xe. Ngoài ra ổ khoá này có tính năng tiện ích tìm xe trong bãi, bạn gửi xe mình ở bãi rộng thì khi muốn tìm xe bạn chỉ việc ấn nút tìm xe trên điều khiển khi đó xe sẽ nháy đèn và kêu bạn sẽ dễ dàng biết được vị trí chính xác.

smartkey xe winner chính hãng

Địa chỉ lắp Smartkey Honda Winner

Bạn muốn lắp Smartkey Honda Winner thì hãy đến với cửa hàng Minh- T, nơi đây đảm bảo:
  • Lắp Smarkey Honda Winner chính hãng, vừa khít với bộ khoá cũ của xe, không làm ảnh hưởng đến chế độ bảo hành.
  • Khi lắp không cắt nối bất kỳ mối điện nào đảm bảo giữ nguyên độ rin của xe.
  • Cửa hàng có nhiều ổ khoá màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp như màu đỏ, màu xanh, màu vàng.
  • Được những người thợ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản lắp đặt một cách nhanh chóng, cẩn thận.

Để bảo vệ chiếc xe Winner của mình mọi người đừng ngần ngại lắp đặt Smartkey Honda Winner nhé, đây là cách chủ động phòng trộm cướp cực tốt.