Cửa hàng Minh-T Gò Vấp Khai Trương Làm Việc Ngày Mùng 4 Tết
(Khuyến Mãi Tặng Núm CNC Trị Giá 400k Cho Khách Thay Khóa Smartkey Mở Hàng Lúc 8h Sáng) 
Cửa hàng Minh-T Quận 5 Sẽ Khai Trương Làm Việc Bình Thường Từ Ngày Mùng 6 Tết
Tất Cả Sản Phẩm, Dịch Vụ Bảo Hành Vui Lòng Liên Hệ Sau Mùng 10 Tết

An toàn tuyệt đối khi trang bị honda smartkey cho xe máy

Ngày đăng: 16/07/2019
Đăng bởi: huy cường imb

Trong thời buổi nạn trộm cắp đang hoành hành như hiện nay thì việc trang bị một thiết bị chống trộm hiệu quả dành cho xe máy đang là một việc làm cần thiết và cấp bách nhất. Vậy bạn đã tìm được phương pháp hữu hiệu nhất trong việc bảo vệ xe máy chưa? Nếu chưa hãy tham khảo qua thiết bị Honda Smartkey cho xe máy thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Khái niệm về Honda Smartkey

Honda Smartkey cho xe máy là một loại khóa chống trộm được thiết kế thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống bởi một cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay hiện đại nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao độ bảo mật cho xe máy đồng thời mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hiệu quả và tiện dụng.

Thiết bị được sử dụng để chống trộm xe máy và kiểm soát quá trình khởi động của xe máy dựa trên công nghệ đối chiếu mã ID trên môi trường sóng vô tuyến. Không còn là hình ảnh của chiếc chìa khóa truyền thống và ổ khóa nữa mà giờ đây đó chính là một cụm khóa núm xoay thông minh, người dùng không cần tra chìa khóa vào ổ khóa mà vẫn có thể sử dụng được xe máy. Vậy khóa Honda Smartkey cho xe máy có những tính năng gì và tại sao chúng ta cần trang bị chúng cho xế yêu của mình?

smartkey honda chính hãng giá tốt

Tại sao lại nói xe máy an toàn tuyệt đối khi được trang bị Smartkey?

Khóa Smartkey Honda có thể nói là một dòng khóa chống trộm thông minh được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại, nó được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho ổ khóa và chìa khóa truyền thống, mang lại một ngoại hình mới, những tính năng mới và hiện đại hơn mà lại có hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

Có thể nói từ trước đến nay chưa từng có một thiết bị nào có thể bảo vệ xe máy an toàn như Honda Smartkey cho xe máy, Nói đơn giản hơn, smartkey sử dụng sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID mỗi khi người dùng muốn khởi động xe máy, sự nâng cấp vượt trội này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Khi sử dụng smartkey, người dùng không thể không có thiết bị khóa điều khiển từ xa FOB đã được tích hợp sẵn một ID nhận dạng. Để xe máy có thể khởi động được, mã ID phải trùng khớp với mã ID đã được lắp trên smartkey, mã ID này sẽ được smartkey dò quét trong môi trường sóng vô tuyến để mang đi đối chiếu với hệ thống.

Nếu không sở hữu được mã ID hợp lệ, không ai có thể khởi động và sử dụng xe máy ngoại trừ chủ sở hữu thật sự. Nhờ đó, thiết bị Honda Smartkey cho xe máy giúp nâng cao độ bảo mật cho xe máy, không một ai ngoài chủ xe thật sự có thể khởi động được xế yêu của bạn.

smartkey điều khiền từ xa

Ưu điểm khi sử dụng smartkey cho xe máy

Honda Smartkey cho xe máy giúp bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối mà không có một thiết bị nào có thể so sánh được. Smartkey giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, bởi giờ đây đã được thay thế bằng cụm khóa núm xoay.

Không thể khởi động xe máy khi không có chìa khóa FOB, không khởi động được bằng các đầu nối trực tiếp và ngoài ra Honda Smartkey cho xe máy còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần và được tích hợp chuông báo động thông minh khi xe máy trong trường hợp nguy hiểm.

Xem thêm địa chỉ lắp smartkey honda uy tín tại TPHCM: https://khoachongtrom.vn/dia-chi-ban-honda-smartkey-chinh-hang-uy-tin-nhat-tp.hcm.html